Bí quyết giúp bồn cầu caesar sạch bóng

Bồn cầu Caesar là một trong các trang bị vệ sinh bằng sứ và đặc thù sản phẩm này là cần được chú ý và vệ sinh thường xuyên. với chất liệu men sứ cao cấp, bề mặt bồn cầu Caesar thường rất dễ lau chùi và vệ sinh, bên cạnh đó nếu như bạn lười chỉ cần khoảng dài mà không vệ sinh nó tới khi nhìn thấy để kỳ cọ thì bạn sẽ mất thời gian cũng như tốn nhiều công sức hơn, thậm chí giả dụ để quá bẩn thì bạn sẽ phải tiêu dùng tới những hóa chất tẩy rửa thường xuyên hơn, điều này sẽ ko phải tốt cho bồn cầu caesar.

Làm sạch bồn cầu CaesarLàm sạch bồn cầu Caesar

Ngoài việc phải cọ rửa vệ sinh bồn cầu Caesar thường xuyên, phổ biến gia đình lựa còn tiêu dùng viên tẩy bồn cầu để hạn chế khỏi những mùi hôi và bám bẩn vào bồn cầu. không những thế, dù ít hay phổ quát viên tẩy bồn cầu cũng là sản phẩm với chứa hóa chất, tiêu dùng lâu ngày và thường xuyên điều này cũng sẽ ko tốt cho bồn cầu và nó cũng ko rẻ cho sức khỏe của người tiêu dùng. cho nên, để giữ bồn cầu luôn sạch sẽ lại ko với mùi hôi khó chịu Ceasargroup.vn khuyên bạn hãy sắm tới các nguyên liệu tình cờ, không chứa hóa chất độc hại.

Giấm chua có nhẽ là nguyên liệu luôn có sẵn trong bếp, không chỉ để dùng để nấu ăn giấm chua còn có công dụng lý tưởng trong việc giải thoát bồn cầu Caesar khỏi các vết bẩn và mùi hôi. Giấm mang tính axit, còn những chất bẩn bám dính trong bồn cầu thường với tính kiềm. Mọi người đều biết axit trung hòa kiềm rất tốt nên giấm sẽ rất hữu dụng để đánh tan các vết ố bẩn dính trong bồn cầu Caesar nhà bạn mau chóng. không chỉ vậy, giấm chua còn sở hữu tác dụng khử mùi, diệt khuẩn vô cùng rẻ.

Quy trình làm sạch bồn cầu Caesar

– Đổ giấm vào một chai nước nhỏ, chọc vài lỗ thủng nhỏ dưới đáy chai nước, sau Đó đặt chai giấm ở trong hậu sự chứa nước của bồn cầu Caesar. Rồi gạt cần xả nước, giấm ở trong chai cứ thế theo chảy xuống bồn cầu. Mẹo này ko chỉ khiến cho sạch được bồn cầu Caesar nhà bạn mà còn tẩy sạch các vết ố vàng bám bẩm quanh đó bồn và làm sạch săng đựng nước.

Ngoài giấm, bạn còn với thể sử dụng quả chanh tươi hoặc dung dịch oxi già để tẩy rửa bồn cầu Caesar nhanh gọn và an toàn hơn.

– Sử dụng chanh: Bạn chỉ cần trộn hẩu lốn nước cốt chanh có bột giặt áo quần thông thường. Cho hổ lốn này vào bồn cầu vệ sinh và ngâm từ 20 phút. Sau chậm triển khai dùng bàn chải chà mạnh thì những vết ố vàng sẽ biến mất chóng vánh. Mẹo này ko chỉ dùng trong việc gột rửa bồn cầu mà còn áp dụng khôn cùng hiệu quả mang những đồ vật có vết ố vàng khác.

– Tiêu dùng hỗn hợp oxi già (hydrogen peroxide): Pha oxi già mang nước rồi cho vào bình lép. xẹp dung dịch này lên những chỗ ố vàng trên bồn cầu và chờ 1 tiếng cho mảng bám tan hết. khi này chỉ cần lau lại hoặc dội nước là xong.

Bồn cầu cho bé sạch sẽ thơm thoBồn cầu cho bé sạch sẽ thơm tho

Có các vật liệu sẵn với này, bạn đã sở hữu thể khiến cho sạch bồn cầu Caesar 1 bí quyết mau chóng và hiệu quả và đơn giản xua tan mùi hôi khó chịu, lại không cần phải thường xuyên động tay động chân vào việc cọ rửa bồn cầu nữa. Vừa sạch sẽ, vừa hiệu quả lại an toàn, bạn hãy về thực hành các mẹo này ngay bữa nay nhé.

Xem thêm: Bảng gái gạch taicera rẻ nhất thị trường