Những đặc biệt để nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng

Sen vòi Viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh Viglacera thân thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chính vì sự yêu mến, tin dùng của khách hàng đối với sen vòi Inax đã khiến cho thị trường xuất hiện không ít hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này đã khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng, hoang mang. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nhận biết được sen vòi Viglacera chính hãng thông qua các đặc điểm nhận dạng .

Máy rửa chén
Máy rửa chén
 

Đặc điểm màu sắc của sen vòi Viglacera chính hãng

Sen vòi Viglacera được làm từ chất liệu hợp kim đồng, có bề mặt được mạ lớp Cr-Ni giúp bên ngoài sáng bóng. Lớp mạ có dầy, bề mặt sen vòi rất mịn. 

Đặc điểm bao bì vòi sen Viglacera

Bao bì của công ty sen vòi Viglacera thật có đặc điểm như sau: Vỏ hộp đựng sen vòi Viglacera có độ in sắc nét tinh tế, có hình ảnh sản phẩm và chỉ dẫn đầy đủ về đơn vị sản xuất, hướng dẫn cách sử dụng, cách vệ sinh sen vòi; Trên nền trắng của vỏ hộp có in nhãn hiệu là chữ Viglacera cùng một màu với cách viết không chân và logo có màu xanh dương chữ L có cạnh phía dưới trước khi lượn chéo lên có kéo ngang một chút. Hơn nữa ở băng dính có Logo Inax và nền màu trắng

Nhãn hiệu và logo trên vòi sen Inax

Vòi sen Viglacera và phụ kiện đều mang nhãn hiệu Inax và logo là chữ L được cách điệu in chìm bằng công nghệ laze; Chữ Inax trên sen vòi không           có chân, chữ L ở logo có cạnh phía dưới trước khi lượn chéo lên có kéo ngang 1 chút.

 Tem chống hàng giả sen vòi Inax

Logo hãngViglacera được in trên nền bạc với 7 màu khác nhau và được dán trên sản phẩm; Logo chữ Inax màu xanh được in trên nền Decal; Trong băng keo Logo in hình chữ Viglacera màu bạc.

+ DAI NIPPON Printing Co.,Ltd (Japan) cung cấp độc quyền cho hãng Inax tem chống hàng giả Hologram tạo ảnh không gian 3 chiều với công nghệ màng đổi màu.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản để bạn có thể nhận biết sen vòi Inax các loại: vòi tắm và sen tắm Viglacera, vòi cảm ứng Viglacera vòi chậu nước lạnh Viglacera.. thật dễ dàng bằng mắt thường. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bồn cầu Viglacera có lắp đặt được trong phòng tắm nhỏ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *