Bật mí các cách chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau với giá thành và chất lượng khác biệt như American Standard, Toto, Inax,… với các xuất xứ từ Mỹ, Nhật,… Vì đa dạng nên để chọn lựa được loại thích hợp cho gia đình cũng không hề đơn giản. Để dễ dàng hơn bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để chọn lựa.

Địa điểm mua hàng

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Hà Nội
Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Hà Nội

Chọn cửa hàng đại lý lớn có uy tín và là nhà phân phối chính thức của các hãng. Khi đó bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi của nhà sản xuất và cửa hàng dành cho bạn. Showroom Hải Linh Là một đại lý lớn chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh Toto, American Standard, Viglacera và có rất nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng nên bạn hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Chất lượng thiết bị vệ sinh

Thường mọi người có quan niệm rằng tiền nào của nấy, sản phẩm tốt sẽ đi đôi với giá thành cao. Tuy nhiên điều đó cũng không hẳn là đúng hoàn toàn vì có nhiều sản phẩm chất lượng không thua kém gì so với các thương hiệu lớn nhưng vị được sản xuất trong nước không mất nhiều chi phí nên giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Bạn nên để ý tới các chỉ tiêu của sản phẩm để đánh giá: độ hút nước của thiết bị vệ sinh sứ không được hút nước quá 0.5%, không được rạn men, bề dày xương không nhỏ hơn 6mm và ít sạn, lỗ mọt trên mặt sản phẩm. Trên các bề mặt quan trọng của sản phẩm không được thiếu men, khả năng xả chất thải không được <25.5 điểm các thông số này hầu hết đã có trên thông tin đi theo sản thiết bị vệ sinh có thể kiểm tra thông số và bằng mắt thường đảm bảo chọn được thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Hãng sản xuất

Các thiết bị vệ sinh Toto cho không gian sang trọng
Các thiết bị vệ sinh Toto cho không gian sang trọng

Như đã nói ban đầu thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay như một mạng nhện với vô số các hãng sản xuất như thiết bị vệ sinh American Standard, thiết bị vệ sinh Toto,… Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định khác nhau. Bạn nên chọn các hãng có tên tuổi và được nhiều người tin dùng để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng. Hãy tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm trước khi mua.

Phụ kiện sản phẩm

Chọn lựa phụ kiện cho nhà tắm tốt nhất để đảm bảo độ đồng đều bạn có thể chọn mua cả bộ sản phẩm mà nhà sản xuất thường để thành bộ để tạo cho người dùng cảm giác thích thú và thoải mái nhất có thể. Một bộ thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn là phải có tính thoát nước mạnh, nhanh, sạch nhưng vẫn phải tiết kiệm nước và không gây tiếng kêu, men phải tốt, trơn láng và không bám bẩn.

Chất liệu sản phẩm

Có rất nhiều chất liệu cho hàng thiết bị vệ sinh

  • Với chất liệu sứ thì ưu điểm là màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú và giá thành khá rẻ so với inox
  • Chất liệu inox ưu điểm là dễ lau chùi, sáng bóng luôn như mới và khó bám bẩn.

Các thiết bị vệ sinh là rất cần thiết cho mỗi gia đình và chiếm một chi phí đáng kể nên hãy tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền của gia đình.

>> Xem thêm: Các sản phẩm cao cấp của thiết bị vệ sinh Caecar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *