TOP phòng tắm màu hồng khiến bạn mê mệt

Màu hồng luôn là gam màu ngọt ngào khiến nhiều người mê đắm. Chính vì thế khi bố trí những mẫu phòng tắm có màu hồng khiến nhiều người thích thú. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu phòng tắm màu hồng dưới đây để tìm ý tưởng cho không gian sống của gia đình mình nhé. 

Báo giá chậu rửa Viglacera tốt nhất năm 2021

Phòng tắm màu hồng pastel này được thiết kế gọn gàng với tone hông chủ đạo. Kệ để chậu rửa màu hồng thẳng hàng với cạnh tường màu hồng và một bộ tản nhiệt dọc màu hồng trông giống như một chiếc kem dâu ngọt ngào.

Phòng tắm

Tiếp tục là gam hồng pastel nhưng điểm nổi bật của phòng tắm này chính là bộ đôi chậu rửa và gương treo giúp phản chiếu toàn bộ màu tường hông toàn tập. Điểm nhấn nữa là gạch lát sàn giả đá cuội hiện đại.

Một phòng tắm màu hồng và vàng đồng giữ sự quyến rũ cổ điển. Tất cả mọi thiết bị vệ sinh từ bồn tắm, chậu rửa vòi sen tắm được mạ vàng như cung điện phương tây.

Nâng cấp màu hồng trở lên cuốn hút hơn bằng cách trang trí đèn phòng tắm pha lê lấp lánh ốp tường đá cẩm thạch.

Thiết kế phòng tắm màu hồng hoàn toàn nóng này tăng cường các yếu tố thú vị hơn nữa với một số phụ kiện phòng tắm màu hồng. Một rèm tắm họa tiết hình học đồng màu phù hợp với bề mặt tủ chậu.

Tận dụng tối đa cách phối màu mới của bạn bằng cách đầu tư vào một loạt các phụ kiện phòng tắm màu hồng. Đừng quên lấy khăn hồng, khăn lau và hộp đựng xà phòng màu hồng cùng tone.

Chậu rửa và bồn cầu màu hồng ít được các hãng thiết kế, nhưng nếu bạn chọn một đơn vị sản xuất thủ công thì không phải là không làm được. Thiết kế này phá vỡ hoàn toàn chuẩn mực về màu sắc thiết bị vệ sinh phòng tắm.

Mặc dù các bức tường màu hồng có thể là điều đầu tiên bạn chú ý về thiết kế phòng tắm này, nhưng có rất nhiều điều tuyệt vời hơn. Các mảnh tường đương đại màu xanh đã được pha trộn với các yếu tố cổ điển. 

Thiết kế phòng tắm màu hồng và màu xanh lá cây này phân chia tỷ lệ màu 50/50; sơn màu hồng nhạt làm sáng một nửa của các bức tường, trong khi gạch màu xanh lá cây hòa quện tạo tổng thể sang trọng.

Trên đây là những mẫu phòng tắm mà bạn có thể tham khảo.