Kinh nghiệm tránh mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera “dởm”

Thiết bị vệ sinh Viglacera là đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh đang được khách hàng đánh gia cao và tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, do sự uy tín của thương hiệu Viglacera khiến thị trường xuất hiện không ít hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lợi dụng tên tuổi của Viglacera để kiếm lợi. Do đó, để mua được những thiết bị vệ sinh Viglacera đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo kinh nghiệm tránh mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera “dởm” được Hải Linh chia sẻ ngay sau đây.

Viglacera là một trong những tên tuổi có uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh. Viglacera chiếm được lòng tin của khách hàng dựa trên sự đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp cũng như giá cả hợp lý kết hợp với chính sách bảo hành của hãng uy tín. Mặc dù vậy, không ít thiết bị vệ sinh là hàng giả, hàng nhái lợi dụng thương hiệu để chuộc lợi. Do đó, khi mua bất cứ thiết bị vệ sinh nào của Viglacera, bạn cần tham khảo thêm các nguồn thông tin để phân biệt sản phẩm thật giả, xem catalog của hãng cũng như lựa chọn địa chỉ mua sắm thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín.

Theo thống kê của Viglacera thì sen vòi Viglacera là thiết bị vệ sinh của hàng bị làm nhái nhiều nhất. Bạn có thể kiểm soát hàng thật – giả thông qua việc kiểm tra tem sản phẩm. Với sen vòi Viglacera chính hãng, tem dán trên sản phẩm được thiết kế có màu sắc nổi bật với công nghệ 3D. Do đó, khi bạn soi tem để soi dưới góc nào cũng thế logo Viglacera cũng đều rõ nét mà hàng nhái khó có thể bắt chước được.

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera 1 khối, hàng nhái lại đánh chủ yếu vào giá cả. Do hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bồn cầu đều có mức giá tương đương nhau. Chính vì vậy, hàng nhái tập trung vào giá để kéo khách hàng. Bởi thế, nếu bạn được báo mức giá quá thấp khi mua bồn cầu Viglacera so với thị trường, bạn cần có sự xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không nhé.

Một lưu ý nữa đó là các bạn hãy chọn lựa địa chỉ uy tín, tin cậy để mua các thiết bị vệ sinh Viglacera. Điều này giúp bạn tránh được phần nào rủi ro khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một địa chỉ các bạn có thể tham khảo để mua sản phẩm báo giá thiết bị vệ sinh viglacera đó là nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng Hải Linh. Hải Linh mang đến cho khách hàng sự tin cậy, yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Viglacera cùng các thương hiệu khác. Ngoài sự cam kết về chất lượng, giá thành, Hải Linh Groups còn đảm bảo chế độ bảo hành và luôn đúng về phía lợi ích của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Hải Linh để được tư vấn sâu hơn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera cũng như được hưởng ưu đãi về giá sản phẩm.

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội