Vòi rửa lavabo hãng nào tốt nhất

Bạn lựa chọn vòi rửa Lavabo của Viglacera, TOTO, INAX, American Standard… Sẽ thật sự khó khi khách hàng phải lựa chọn khi không biết rành rọt các thông tin về sản phẩm thương hiệu. Vì vậy, thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

1. Vòi rửa lavabo hãng nào tốt nhất?

Để biết được vòi rửa Lavabo của hãng nào tốt nhất, khách hàng cần phải biết tiêu chí để đánh giá sản phẩm thiết bị vệ sinh này.

Voi rua bat Viglacera VG707Vòi rửa bát Viglacera VG707

Tiêu chí đầu tiên để xác định được vòi rửa lavabo tốt chính là phần nguyên vật liệu làm nên sản phẩm đó. Như đã biết, vòi rửa chính là vật dụng cung cấp nước có kiểm soát từ ống dẫn nước để sử dụng. Vì tiếp xúc với nước nên nguyên vật liệu làm nên chiếc vòi phải đảm bảo các yêu cầu về độ bền, chống ô xi hóa, chống ăn mòn từ nước, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như Viglacera, TOTO, INAX… đều tạo ra những chiếc vòi rửa lavabo bằng nguyên liệu đồng nguyên chất. Nguyên liệu sẽ được xử lý loại bỏ kim loại nặng độc hại. Vì vậy, sản phẩm sẽ có được độ an toàn cao.

 

Vòi rửa bát Viglacera VG706

Lớp mạ bên ngoài có độ sáng bóng, nhẵn có chức năng bảo vệ toàn bộ chiếc vòi để tránh oxi hóa và han gỉ. Nó cũng giúp chống bám bẩn, dễ vệ sinh và làm tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho không gian phòng tắm. Như thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera mạ vòi rửa bằng 2 lớp niken, 1 lớp crom. Vì vậy mà chậu rửa Lavabo Viglacera thật sự sáng bóng và bền đẹp.

Một tiêu chí cần phải chú ý khi đánh giá lựa chọn vòi rửa Lavabo tốt đó là chất lượng của cartridge. Bộ phận này rất quan trọng trong vòi rửa, nó có tác dụng vận hành đóng mở nước. Vì vậy, tần suất đóng mở càng được nhiều thì chứng tỏ tuổi thọ của sản phẩm càng cao.

Voi rua bat Viglacera vg713

Vòi rửa lavabo Viglacera vg713

Những vòi chậu của Viglacera có bộ chia nước nhập khẩu với bộ trượt làm bằng sứ. Theo kết quả kiểm nghiệm, vòi Lavabo của Viglacera hoạt động với 500.000 lần đóng mở. Nên sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt cũng được đánh giá là rất tốt.

Tóm lại, mỗi sản phẩm của một thương hiệu đều có những đặc điểm và thế mạnh riêng để cạnh tranh trên thị trường và thu hút người tiêu dùng. Khách hàng đánh giá vòi rửa lavabo hãng nào tốt, khách hàng nên khách quan nhìn nhận thông qua các tiêu chí trên.

Voi rua bat Viglacera VG718Vòi rửa Lavabo Viglacera VG718

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera sản xuất vòi chậu rửa đạt chất lượng cao với giá thành rất Việt Nam. Khách hàng có tham khảo và lựa chọn sản phẩm của hãng TBVS Việt – Viglacera.

2. Mua vòi rửa lavabo chính hãng ở đâu?

Việc xác định vòi rửa lavabo hãng nào tốt nhất đã khó, tìm địa chỉ bán sản phẩm chính hãng lại càng khó hơn. Nếu khách hàng thực sự bối rối thì gợi ý địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng Hải Linh sẽ giúp ích cho quý vị.

Showroom Viglacera Hải Linh

Showroom Hải Linh là nơi hội tụ nhiều sản phẩm của các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng trong và ngoài nước. Đến với Showroom Hải Linh, khách hàng được tư vấn miễn phí bởi nhân viên bán hàng nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mức tài chính của mình. Không những thế, mua vòi chậu tại Hải Linh, khách hàng còn được sử udnjg sản phẩm chất lượng chính hãng, giá chiết khấu cao. Vì Hải Linh là đại lý phân phối cấp cao của nhiều thương hiệu TBVS trong đó có thiết bị vệ sinh Viglacera. Với các sản phẩm được mua tại đại lý Hải Linh, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhờ dịch vụ khách hàng đặc biệt tốt và chu đáo.

Địa chỉ Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại:
– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Hotline: 1900-599.828.