Thiết bị vệ sinh cotto có tốt không?

Thiết bị vệ sinh COTTO có tốt không? Mua thiết bị vệ sinh COTTO ở đâu uy tín? bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Xem ngay!

 

  • Đánh giá thiết bị vệ sinh COTTO có tốt không?

 

1.1 Thiết bị vệ sinh COTTO – sản phẩm của thương hiệu hàng đầu

COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Thái Lan thuộc tập đoàn Siam Cement Group. Thương hiệu COTTO với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh COTTO đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu Thái Lan, … các sản phẩm COTTO đều được chứng nhận chất lượng trước khi được đưa ra thị trường.

1.2 Thiết bị vệ sinh COTTO đa dạng về dòng sản phẩm

  • Bồn cầu với chất lượng vượt trội: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu dùng van xả, bồn cầu treo tường, …
  • Chậu rửa COTTO hiện đại, trẻ trung: chậu rửa bàn đá, treo tường, chân dài, …
  • Đẳng cấp với sen vòi COTTO: vòi bếp, sen tắm cây/tắm thường, vòi chậu cảm ứng, … 
  • Bồn tắm COTTO mang lại những trải nghiệm tuyệt vời
  • Tiểu nam/nữ kiểu dáng sang trọng, hiện đại

1.3 Công nghệ hàng đầu trong thiết bị vệ sinh COTTO

– Công nghệ Hygienic Easy Clean là công  nghệ kháng khuẩn trên sản phẩm sứ vệ sinh. Công nghệ này giúp cho bề mặt sứ không bị bám bẩn, có khả năng ức chế sự hoạt động của vi khuẩn giúp các sản phẩm sứ luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới.

– Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn  ISO 14021 an toàn với môi trường

– Bồn cầu tiết kiệm nước với chế độ xả 3L/4.5L

– Tiết kiệm nước lên tới 40% với vòi nước COTTO. Vòi nước đạt tiêu chuẩn TIS, bao gồm hạn định về kim loại nặng và chất gây ô nhiễm ở mức độ an toàn cho cơ thể người.

– Công nghệ Ati –bacteria trong bát sen giúp cho sen tắm luôn an toàn và vệ sinh

– Công nghệ Easy Clean giúp dễ dàng làm sạch 

 

  • Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh COTTO uy tín tại Hà Nội

 

Với kinh nghiệm 13 năm trong thị trường phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Showroom Hải Linh – một địa chỉ mua thiết bị vệ sinh COTTO đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhận đầy đủ chứng nhận đại lý, giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, chúng tôi không phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tại Showroom Hải Linh, phân phối các loại thiết bị vệ sinh COTTO mẫu mã đa dạng, với chất lượng tuyệt đối và giá thành tốt nhất thị trường.