Mẫu phòng tắm đẹp nhà ống nên thiết kế

 

Những căn nhà ống thường có chiều dài sâu và chiều ngang nhỉ vì vậy phòng tắm cũng cần có cách thiết kế phù hợp nhằm đem lại không gian lịch sự và tinh tế. Sau đây là những mẫu phòng tắm đẹp nhà ống để các bạn tham khảo.

Ngày nay các nhà ống hiện đại gia chủ hướng tới việc thiết kế không gian sao cho thông thoáng và dễ chịu, khắc phục nhược điểm về diện tích, sao cho tạo cảm giác khoảng không rộng rãi hơn. Với xu hương như vậy thì cả nhà bếp, phòng khách sẽ được thiết kế liền nhau trong một khoảng không mở. Việc thiết kế phòng tắm đẹp nhà ống như thế nào được các gia chủ đặc biệt quan tâm.  Dù diện tích dành riêng cho nhà tắm không được rộng thoải mái như các khu vực khác nhưng cũng cần phải đảm bảo sao cho phòng tắm có thiết kế vừa vặn, vừa gọn gàng và thật sạch sẽ.

Để tạo cho những phong tắm đẹp ống thì gia chủ cần kết hợp không ít các yếu tố khác nhau từ cách bài trí thiết bị vệ sinh, kiểu dáng, các gam màu sáng dành cho khu vực này cần được sử dụng tối đa để tạo khoảng không rộng lớn, thoáng mát. Nhờ vào sự phân chia không gian hợp lý và giải pháp lắp đặt những dòng thiết bị giống như bồn tắm, chậu rửa tay hợp lý mà căn phòng tắm đáp ứng đủ công năng nhưng đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm đẹp nhà ống

Thông thường diện tích phòng tắm nhà ống được thiết kế rộng khoảng 4m2 khá nhỏ, được chia làm 3 khu là bồn cầu, chậu rửa mặt, khu tắm đứng. Điều rất cần thiết cần tạo khoảng không phòng tắm thông thoáng. Quan trọng là phân chia vùng khô và vùng ướt như vậy dù nhà tắm nhỏ nhưng vẫn luôn mát mẻ và thật sạch, dễ vệ sinh lau chùi. Khu vực khô gia chủ nên bố trí lắp bồn cầu, chậu rửa mặt còn khu vực ướt thì để lắp đặt sen vòi tắm.

Có thể kết hợp sử dụng vách ngăn kính hoặc lắp bồn tắm đứng để ngăn cản nước tràn. Đồng thời chú ý trong việc chọn thiết bị vệ sinh nhà tắm sao cho hài hòa với đồ đạc và diện tích phòng, kích thước phù hợp với không gian. Để sở hữu phòng tắm đẹp nhà ống thì những thiết bị vệ sinh nhỏ gọn sẽ giúp không gian trở lên rộng rãi, thoải mái và đảm bảo những chức năng ưu Việt tích hợp với các dòng sản phẩm nâng cao sự hiện đại, tiện nghi mà không cần bận tâm đến diện tích của phòng. Bồn cầu hai khối, chậu rửa chân lửng kích thước nhỏ gọn sẽ tạo điểm nhấn cho sự   gần gũi, ấm cúng mang đến phòng tắm.

Cùng với màu sắc sơn tường, rèm cửa trông sẽ nổi bật khoảng không bị thu hẹp. Trần phòng tắm rất có thể trang trí nhẹ nhàng, tinh tế và sắc sảo bằng các họa tiết giống như đám mây hay màu sắc sáng để không gian rộng rãi hơn. Thiết kế ô thoáng nhỏ lấy ánh sáng tự nhiên chống không khí ẩm thấp. Đồ thiết kế bên trong phòng nên sử dụng đơn giản dễ dàng, đa năng, thông minh để tiết kiệm diện tích.


Các mẫu phòng tắm đẹp nhà ống để bạn tham khảo
 

phong tam nha ong 1

Phòng tắm nhà ống mẫu 1

phong tam nha ong 2

phong tam nha ong 3

Phòng tắm nhà ống mẫu 2

phong tam nha ong 4

Phòng tắm nhà ống mẫu 3

phong tam nha ong 5

Phòng tắm nhà ống mẫu 4

Còn chần chờ gì nữa hãy ngồi lại để lựa ý tưởng nhà tắm tuyệt vời và hoàn hảo phù hợp với gia đình bạn góp phần tạo không gian phòng tắm đẹp nhà ống tiện nghi nhất. Chúc các bạn thành công!