Chậu rửa rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm chậu rửa mặt có giá thành rẻ nhất? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Showroom Hải Linh để lựa chọn được sản phẩm chậu rửa rẻ nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. 

1. Chậu rửa rẻ nhất bao nhiêu tiền? 

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm chậu rửa giá rẻ được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Các cản phẩm chậu rửa có giá từ 300.000 đến 700.000 được tìm kiếm nhiều hơn cả. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Caesar đã sản xuất các dòng sản phẩm chậu rửa có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho người tiêu dùng.

viglacera-20

Khách hàng mua thiết bị vệ sinh tại Showroom Hải Linh

Bên cạnh đó, thương hiệu thiết bị vệ sinh trong nước Viglacera được biết tới là thương hiệu tiết bị vệ sinh nội địa có giá thành khá rẻ. Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chậu rửa mặt có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế, nhiều sản phẩm chậu rửa Viglacera có giá thành tốt được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt là các sản phẩm chậu rửa chân đứng, chậu rửa treo tường. Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng một số mẫu chậu rửa rẻ nhất thị trường. Xem ngay!

2. Một số mẫu chậu rửa rẻ nhất thị trường hiện nay

Chậu rửa Caesar L2014

L2014

Chậu rửa Caesar L2014 được thiết kế với kích thước 360 x 360 x 145 đặt góc giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Phù hợp với những không gian nhà vệ sinh có diện tích nhỏ. Dung lượng nước tối đa chứa được là 1.3L.

Chậu rửa dương vành Caesar L5018D

L5018D

Có giá thành rẻ, thiết kế dương vành mang lại hiệu quả tuyệt đối cho không gian, sản phẩm giúp mang lại thẩm mỹ tuyệt đối cho không gian.

Chậu rửa âm bàn Caesar L5117

L5117

Với kích thước lớn, giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dung tích chứa nước lớn. Sản phẩm phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích lớn. Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm vòi chậu khác nhau cùng thương hiệu.

Showroom Hải Linh hy vọng qua bài viết khách hàng đã có thêm lựa chọn cho gia đình. Các mẫu chậu rửa mặt giá rẻ trên đang được phân phối tại Showroom Hải Linh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Showroom Hải Linh chuyên cung cấp các mẫu Thiết bị vệ sinh cao cấp.

=> Mua chậu rửa Viglacera tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html

=> Mua chậu rửa mặt TOTO tại https://showroomTOTO.com.vn/san-pham/chau-rua-TOTO.html

Tag :