Bồn cầu 2 khối Viglacera đẹp sang trọng không thể thiếu trong phòng tắm Việt

Có thể nói các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đã đi vào lòng người dân Việt trong nhiều năm qua và đến nay dòng sản phẩm này vẫn được người tiêu dùng dóng nhận như một người bạn không thể thiếu bởi chất lượng, giá thành và mẫu mã sản phẩm tương đối phù hợp với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt là các dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối Viglacera được người tiêu dùng đánh giá cao hơn các dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối của nhiều thương hiệu khác trên thị trường. 

VT18M

Bồn cầu 2 khối Viglacera sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn

Bồn cầu 2 khối Viglacera rất đa  dạng về mẫu mã, giá cả lại phù hợp với hầu hết các hộ gia đình Việt. Chính vì vậy, bạn dễ dàng chọn cho được sản phẩm thích hợp cả về không gian phòng tắm lẫn túi tiền của bản thân.

Giá bồn cầu 2 khối Viglacera chỉ rơi vào khoảng từ hơn một triệu đến hai triệu. Bạn muốn có một không gian phòng tắm đẹp, sang trọng nhưng chi phí bỏ ra nhỏ thì bồn cầu 2 khối Viglacera là lựa chọn thích hợp nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu hai mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera được nhiều khách hàng chọn dùng trong thời gian qua.

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI77 

-Bộ két rời, hệ thống xả siphon mạnh mẽ, tiết kiệm điện
-Thiết kế mang phong cách Á Đông, sang trọng, hiện đại
-Lớp men siêu bền, chống bám dính cao
-Nút xả tiện lợi cho người sử dùng
VI77
Bồn cầu 2 khối Viglacera AR5

-Hai chế độ xả giúp tiết kiệm nước hơn
-Nắp rơi êm, được làm bằng nhựa PP có khả năng kháng khuẩn.
-Lớp men Nana giúp chống bám dính cao

Còn phân vân gì nữa, hãy đến ngay vớ hệ thống showroom Hải Linh để chọn bồn cầu 2 khối Viglacera chính hãng cho ngôi nhà của bạn.