Vòi chậu Viglacera có mấy loại và giá bao nhiêu?

Hiện nay, Hãng thiết bị vệ sinh Viglacera đang cung cấp một số loại Vòi chậu Viglacera cho các khách hàng lựa chọn với giá cả phụ thuộc theo chủng loại. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin này cho các quý khách được biết và dễ dàng lựa chọn.

Vòi chậu Viglacera có 3 loại chính

Showroom Viglacera đang cung cấp cho thị trường 3 loại vòi chậu rửa là Vòi chậu Viglacera cảm ứng, vòi chậu nóng lạnh, vòi chậu viglacera một đường nước lạnh. Các loại này được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc, nhiều kích thước, chất lượng tốt với khoảng thời gian bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về độ bền, sử dụng tiện lợi và đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, sự hài hòa tinh tế.

Vòi chậu Viglaxera cảm ứng

Vòi chậu Viglacera có đắt không?

Các thiết bị vệ sinh Viglacera là hàng cao cấp nên so với các loại thông thường thì hơi cao hơn một chút nhưng nó hoàn toàn phù hợp về giá cả hơn so với các loại cao cấp khác như thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, hay Inax. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức so sánh chung chung về giá cả nên còn tùy vào chủng loại, mẫu mã. Ví dụ như Vòi chậu Viglacera một ống nước sẽ rẻ hơn so với dong Vòi chậu cảm ứng

thiet bi ve sinh viglacera

Do vậy, để có được cái nhìn chính xác về sản phẩm và giá cả của từng loại , được hỗ trợ tận tình, hết mình phù hợp với gia đình hãy vui lòng liên hệ trực tiếp các showroom chính thức của Viglacera. Để chọn mua được các thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung và Vòi chậu mà bạn đang cần tìm nói riêng phù hợp nhất.