Ưu điểm đặc biệt của bồn nước Tân Á chính hãng

Bồn nước Tân Á hiện nay có nhu cầu ngày càng tăng cao do những đặc điểm vượt trội của nó, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hãy chú ý để mua được bồn nước Tân Á chính hãng cho chất lượng cao phù hợp với giá thành bỏ ra.

Là một thương hiệu lớn đã có mặt trên thị trường được nhiều năm và chất lượng được kiểm chứng. Tân Á luôn luôn chủ động nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm bồn nước inox và bồn nước nhựa Tân Á tốt nhất tới tay người tiêu dùng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.


Bồn nước nhựa Tân ÁBồn nước nhựa Tân Á

Cải tiến của bồn nước Tân Á

Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm bon nuoc inox của Tân Á đã được chuyển từ vật liệu inox SUS 201 sang inox 304 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nguyên liệu cũ. Inox SUS304 có cấu tạo đặc biệt giúp bồn có khả năng chống ăn mòn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà bồn nước Tân Á hiện nay còn có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao đồng thời dễ dàng trong việc vệ sinh sục rửa bình hơn. Giúp mọi người tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc vệ sinh bồn. Có nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh tế của các gia đình khác nhau.


bồn nước tân á đại thành 2000lBồn nước inox Tân Á

Bồn nước Tân Á hiện nay có hai loại là bồn ngang và bồn nước đứng phù hợp với không gian lắp đặt của từng gia đình. Dung tích của bồn nước cũng rất đa dạng từ vài trăm tới vài vài chục ngàn lít phù hợp cho các gia đình nhỏ tới các công trình lớn với nhu cầu sử dụng nước nhiều. Gía cả của bồn nước Tân Á rất phải chăng so với các loại bồn nước khác phù hợp với nhiều đối tượng kể cả các gia đình có thu nhập trung bình giúp cho sản phẩm có một lượng lớn khách tin dùng.

Để đảm bảo mua được sản phẩm bồn nước Tân Á chính hãng hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn chọn lựa cũng như mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, các dịch vụ hậu mãi thiết thực.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua bồn nước Tân Á tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *