Tư vấn chọn chậu rửa cotto cho không gian vệ sinh hiện đại

Khi chọn chậu rửa mặt Cotto cho không gian vệ sinh hiện đại việc đều tiên bạn cần chú ý đến kiểu dáng của chậu,thứ hai là chất lượng chậu và thứ ba là màu sắc của sản phẩm chậu.

Chậu rửa mặt COTTO

Chọn kiểu dáng chậu rửa mặt Cotto cho phù hợp : Hiện nay chậu rửa cotto được thiết kế và sản xuất ra rất nhiều loại đa dạng về kích thước,mẫu mã,màu sắc,kiểu dáng, các sản phẩm mang nhiều loại phong cách như tinh tế, độc đáo, năng động hay phá cách từ những chậu rửa hình chữ nhật, tròn, vuông hay e – líp làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng đối với từng loại không gian cụ thể.

Chọn chậu rửa mặt được làm bằng chất liệu sứ để làm tăng sự tinh tế,sang trọng cho không gian nhà tắm : Chất liệu phải phù hợp với từng loại không gian kể cả với thiết kế nhà tắm bình dân hay hiện đại đều phải có ưu điểm tăng tuổi thọ, độ sáng bóng được duy trì, bề mặt tráng men phải nhẵn mịn tạo độ sáng bóng để công việc lau chùi vệ sinh dễ dàng hơn.

Chậu rửa mặt COTTO

Khi mua chậu rửa mặt Cotto tại showroom Hải linh thì được áp dụng chính sách bảo hành hay không?

Tại showroom Hải Linh, không riêng chậu rửa mặt mà tất cả các thiết bị vệ sinh của thương hiệu Cotto đều được áp dụng chính sách bảo hành theo đúng quy định của hãng. Như vậy là bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại showroom nhé !

Ngoài ra các sản phẩm bị lỗi kỹ tuật, hỏng sẵn do nhà sản suất  sẽ được đổi trả trong thời gian quy định.

Bạn thân mến, hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây có thể giúp các bạn lựa chọn được kiểu dáng chậu Cotto phù hợp với không gian nhà tắm riêng của gia đình. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin, hoặc cần tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh mời bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office) chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ