Thông tin cần biết khi chọn bồn inox Tân Á

Bạn đang có ý định chọn mua bồn inox Tân Á cho gia đình mình nhưng chưa biết rõ về sản phẩm. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm bồn inox Tân Á.

Bồn inox Tân Á sản xuất bằng inox 304


inox-304Bồn inox Tân Á làm từ inox304

Sản phẩm bon nuoc inox của Tân Á được làm từ chất liệu inox 304 siêu bền, không rỉ sét được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vật liệu này giúp bồn inox Tân Á có được độ bền tối đa và giúp sản phẩm có tính thẩm mý cao phù hợp với mọ công trình khác nhau. Chất liệu này còn được chứng nhận an toàn thực phẩm thích hợp để chứa nước sạch vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm khi chọn lựa các sản phẩm cho gia đình. Toàn bộ quá trình sản xuất bồn inox Tân Á được áp dụng theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động

Bồn inox Tân Á sử dụng công nghệ hàn lăn tự động bằng kỹ thuật số cao là công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện tại được áp dụng ở Việt Nam. Nhờ sử dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến mà sản phẩm bồn inox Tân Á có các mối hàn đẹp mắt và chống rỉ sét tốt. giúp đảm bảo được độ bền trung bình của sản phẩm lên tới 20 năm và có thẩm mỹ cao.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của bồn inox Tân Á

Phần thân bồn inox Tân Á: Được sản xuất từ inox 304 siêu bền dùng để chứa nước. Thân bồn được thiết kế hình trụ giúp việc lắp đặt trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn, ít bị cản gió nên khi có gió mạnh cũng không gây ảnh hưởng tới sự chắc chắn của bồn nước.


bồn nước Tân Á đại thành 2000lBồn inox Tân Á

>> Xem thêm: Bồn nhựa Tân Á

Phần giá đỡ: Là bộ phận được cấu tạo từ thép không rỉ, có tác dụng làm khung đỡ phần thân bồn inox Tân Á. với các thông số kỹ thuật đã được tính toán sao cho phần giá có thể chịu được trọng tải gấp 2-3 lần khi bồn chứa đầy nước. Giữa chân bồn và thân bồn còn có các ốc và kẹp liên kết chặt thân bồn với chân đế thành một khối thống nhất tránh nghiêng ngả khi có tách động ngoại lực. Phần tiếp xúc chân đế với mặt phẳng lắp đặt cũng có các bu lông chắc chắn để gắn chặt chúng lại.

Trên đây là những thông tin đặc trưng của bồn inox Tân Á bạn đã hiểu và có thể yên tâm chọn mua bồn nước inox Tân Á rồi chứ.

>> Xem thêm: Chọn bồn nước Tân Á theo nguồn nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *