Thiết bị vệ sinh Inax- sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, mọi sản phẩm sử dụng hiện nay không chỉ cần có vẻ đẹp, độ bền mà sản phẩm đó có an toàn với sức khỏe con người hay không mới là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Các thiết bị vệ sinh cũng không ngoại lệ. 

Hàng kém chất lượng bán tràn lan

Sản phẩm vệ sinh luôn là mặt hàng được người tiêu dùng cho là có ảnh hưởng tới sức khỏe của thiết bị vệ sinh khi sử dụng luôn sản sinh ra các loại vi khuẩn độc hại và dù chúng ta có đánh rửa hàng tuần hay hàng ngày thì nó cũng vẫn sản sinh ra các loại vi khuẩn có hại.  Theo giáo sư Charles Gerba đến từ đại học Arizona nghiên cứu ông cho rằng phòng tắm là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất tại không gian mỗi gia đình, trong đó đáng ngại nhất là khu vực bồn cầu. Hiện nay nhiều người tiêu dùng không an tâm về sản phẩm chất lượng thiết bị vệ sinh bởi có quá nhiều thiết bị Trung Quốc được nhập lậu vào Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhiều tuy nhiên về chất lượng thì không hề đảm bảo, người Việt hay ham những đồ rẻ chính vì thế mà khó có thể sử dụng được hàng chất lượng.

Tiết kiệm hơn khi dùng thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng

Ai cũng biết nội thất ngôi nhà mà đặc biệt các thiết bị vệ sinh gắn bó với con người lâu dài biết chừng nào. Ngày ngày chúng ta sử dụng, hàng giờ cúng ta sử dụng vậy tại sao lại không thể lựa chọn những sản phẩm tốt để dùng, để bảo đảm sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

Chính những sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt, chất lượng dùng lâu dài mới giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều về chi phí sửa chữa cũng như thay mới khi hư hỏng.

Thiết bị vệ sinh Inax – lựa chọn của người tiêu dùng

Chị Thanh (Mễ Trì – Hà Nội) cho rằng: Chẳng có lý do gì mà chị không mua cho gia đình những thiết bị vệ sinh chất lượng tốt dù nó có đắt hơn chút nhưng về lâu dài nó có độ bền cao, chế độ bảo trì tốt và hơn hết là đảm bảo sức khỏe an toàn cho gia đình.  Và đã xác định lâu dài nên chị luôn chọn mua  dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax.. ngoài ra chị cũng cho biết dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto (của Nhật) hay Grohe (của Đức)..cũng rất tốt. Đây là những thiết bị uy tín đã được cả thế giới tin dùng và lựa chọn vậy vì sao người Việt mình còn không sử dụng.

Lời khuyên cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu như Toto, Inax…thì nên đến những cơ sở lớn, uy tín ở đó họ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình kèm chế độ hậu mãi lâu dài. Địa chỉ: Công ty Hải Linh. Showrom: Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 04 3858 6655.