Thiết bị vệ sinh Inax – Bồn rửa mặt Inax

Hỏi: Tôi thấy đa số các gia đình hàng xóm đều dùng bồn rửa mặt Inax và họ đã  khuyên tôi nên dùng thiết bị vệ sinh của hãng này, cụ thể là bồn rửa mặt vì họ đã dùng và đánh giá rất tốt . Xin hỏi bồn rửa mặt Inax có những loại nào? Bồn rửa mặt Inax có giá cả ra sao? Maitrang27…@gmail.com

 

1chau-lavabo-inax-l-292v

 

Tư vấn: Bồn rửa mặt Inax hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình khi có nhu cầu mua sắn, trang bị cho không gian phòng tắm. Bởi, bồn rửa mặt Inax không chỉ có mẫu mã đẹp, sang, đa dạng mà sản phẩm còn giúp cho người sử dụng yên tâm về chất lượng, độ bền, thoải mái khi dùng, cùng lớp men bền ngoài rất bền vững, chống bám dính bẩn hiệu quả. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bồn rửa mặt Inax có những loại nào?

Hiện nay, Inax đang cung cấp các loại bồn rửa mặt như: Bồn rửa mặt cabinet,bồn rửa mặt treo tường, bồn đặt bàn (âm bàn, đặt trên bàn). Với những loại bồn rửa mặt Inax này, tùy vào đặc thù kiến trúc , không gian phòng tắm, cũng như sở thích riêng mà bạn có thể lựa chọn loại bồn rửa cho hợp lý, từ mẫu mã đến giá sản phẩm.

 

chau-rua-dat-ban-inax-L-296V

 

Nếu không gian phòng tắm của gia đình bạn có diện tích chật hẹp và có nhiều thiết bị vệ sinh thì mẫu bồn rửa treo tường là sự lựa chọn tối ưu. Còn với phòng tắm diện tích rộng, thoáng mát, có thể chọn dòng bồn rửa mặt đặt bàn hoặc cabinet đều rất hợp lý.

Bồn rửa mặt Inax có giá đắt hay không?

Inax là một thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, vì thế so với 1 số loại bồn rửa mặt không có uy tín thì bồn rửa mặt Inax có giá cao hơn. So với bồn rửa mặt Toto thì inax có giá rẻ hơn một chút. Ngoài ra, tùy vào từng mẫu bồn rửa mặt mà giá sản phẩm có phần chênh lệch.

Để được tư vấn lựa chọn loại bồn rửa mặt Inax phù hợp, giá thành hợp lý, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh chính hãng Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Hoặc có thể gọi điện tới số điện thoại 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 Cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu bồn rửa mặt Inax thật ưng ý.