Thiết bị phòng tắm Inax nên chọn mẫu nào

 

Quý khách hàng đang muốn lựa chọn thiết bị phòng tắm Inax mà chưa biết nên lựa chọn loại thiết bị như thế nào để lắp đặt thì Showroom Hải Linh sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu nên chọn như sau.

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Thiết bị phòng tắm Inax luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và sự hoạt động. Thiết bị phòng tắm Inax gồm có những dòng sản phẩm: Sen vòi tắm, Bồn cầu, Chậu rửa, Bồn tiểu, Bồn tắm và phụ kiện kèm theo.

Mỗi dòng sản phẩm lại chia làm các dòng sản phẩm nhỏ khác nhau tùy theo cấu tạo và các tính năng của chúng nên bài viết dưới đây Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu tiêu biểu nhất nên lựa chọn.

Quý khách hàng muốn chọn sen vòi tắm thì có các dòng sản phẩm như: Vòi chậu, Sen tắm thường, Sen tắm cây, Sen tắm nhiệt độ, Vòi bếp, Vòi cảm ứng, Vòi chậu nước lạnh với những sản phẩm tiêu biểu.

 

Vòi chậu Inax LFV-1402S

Sen tắm thường Inax BFV-2013S

Sen tắm cây Inax BFV-3415T

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-3C

Vòi bếp Inax SFV-17

Vòi tắm và sen tắm Inax AMV-90(220V)

Vòi chậu nước lạnh Inax LFV-12A

 

Quý khách hàng muốn chọn Bồn cầu thì có các dòng sản phẩm như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu treo tường và Bồn cầu cảm ứng với những sản phẩm tiêu biểu.

 

Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN

Bồn cầu 2 khối Inax C-306VAN

Bàn cầu Inax két âm tường C-23PVN

Bồn cầu nắp rửa điện tử Inax AC-2700+CW-KA22AVN

 

Quý khách hàng muốn chọn Chậu rửa thì có các dòng sản phẩm như: Chậu rửa cabinet Inax, Chậu rửa đặt bàn Inax , Chậu treo tường Inax , Chậu rửa âm bàn Inax  với những sản phẩm tiêu biểu.

 

Chậu rửa cabinet Inax CB1206-5QF-B (Màu gỗ đậm)

Chậu rửa Inax đặt bàn L-465V

Chậu rửa Inax treo tường L-283V

Chậu rửa Inax âm bàn GL-2094V

 


Quý khách hàng muốn chọn Bồn tiểu dành cho nam thì có các sản phẩm tiêu biểu có thể lựa chọn là: Bồn tiểu nam Inax U-417V, Bồn tiểu Inax nam AWU-500V, Bồn tiểu Inax nam U-440V, Bồn tiểu Inax nam U-431VR, Bồn tiểu Inax nam U-440V, Bồn tiểu Inax nam U-117V.


Bồn tiểu nam Inax U-417V

Bồn tiểu Inax nam AWU-500V

Bồn tiểu Inax nam U-431VR

Bồn tiểu Inax nam U-440V

Bồn tiểu Inax nam U-117V

 

Quý khách hàng muốn chọn Chậu rửa thì có các dòng sản phẩm như: Bồn tắm massage, Bồn tắm vách kính, Bồn tắm yếm, Bồn tắm galaxy, Bồn tắm Ocean  với những sản phẩm tiêu biểu.

 

Bồn tắm massage Inax MSBV-1700B

Bồn tắm vách kinh Inax SMBV-1000

Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR,L

Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1500

Bồn tắm Inax Ocen FBV-1500R


Ngoài các dòng sản phẩm trên thì chúng ta không thể không nhắc đến phụ kiện phòng tắm. Phụ kiện phòng tắm cũng giúp cho việc tắm rửa được dễ dàng và thuận lợi hơn. Phụ kiện phòng tắm Inax gồm: Gương, Giá kệ, Hộp giấy, Máy xấy tay, Hộp đựng xà phòng, Thoát sàn.

Showroom Hải Linh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng tắm Inax với số lượng đầy đủ nhất, mẫu mã đa dạng nhất và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Muốn mua thiết bị phòng tắm hãy đến với Showroom Hải Linh nhé! Website: https://showroominax.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *