Sen vòi Grohe nhập khẩu từ Đức đem đến sự  thoải mái, tiện nghi

Sen vòi Grohe thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi các sản phẩm được ứng dụng công nghệ châu Âu đem đến không gian phòng tắm thực sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng.

sen vòi Grohe

Sen vòi Grohe đem đến cho người sử dụng khả năng tùy chọn thay đổi vòi nước tại điểm chạm của nút bấm đơn. Thiết bị vệ sinh Grohe là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Đức luôn thực hiện đúng và nhất quán nguyên tắn điều khiển trực quan, từ tay cầm đến đầu vòi tắm và cuối cùng chính là bộ phận điều tiết nhiệt và ống tắm.

Sen tắm Grohe sở hữu kiểu dáng thanh lịch, được thiết kế tinh tế nên người dùng chỉ cần 1 cú chạm nhẹ là có thể điều khiển được nguồn nước và điều chỉnh kiểu phun.

sen vòi Grohe

Thiết bị vệ sinh Grohe với nhiều năm đầu tư nghiên cứu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nên đã tìm kiếm, biến tấu và sáng tạo ra những sản phẩm thực sự gần gũi, không những đạt tính thẩm mỹ cao như những kiệt tác nghệ thuật mà còn đảm bảo chất lượng tốt, ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào trong sản phẩm, đem đến nhiều tính năng hiệu quả, đảm bảo sự an toàn cho người dùng và vô cùng tiện lợi.

Thiết bị vệ sinh Grohe luôn nỗ lực đơn giản hóa cách sử dụng của các thiết bị phòng tắm, mang đến một phòng tắm, phòng vệ sinh thực sự tiện nghi, hiện đại cho hàng triệu gia đình trên thế giới, nâng tầm đẳng cấp và giá trị của ngôi nhà cao hơn.

sen vòi Grohe

Showroom Thiết bị vệ sinh chính hãng Hải Linh là tổ chức được ủy quyền phân phối chính thức từ Tổng công ty Grohe. Khi mua thiết bị vệ sinh Grohe tại Hải Linh Groups 275 Khuất Duy Tiến, chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những thiết bị vệ sinh cao cấp nhãn hiệu Grohe với mức giá cực kỳ phải chăng.