Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cho gia đình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á giúp bạn và gia đình có cuộc sống tiện nghi, hiện đại và góp phần bảo vệ môi trường cũng giúp gia đình bạn giảm chi phí sinh hoạt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Lợi ích khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Thái dương năng Tân Á có đặc điểm làm nóng nước nhờ năng lượng mặt trời mà không sử dụng tới gas hay điện nên sẽ giúp bạn giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng của gia đình. Bên cạnh đó sản phẩm còn rất an toàn cho người sử dụng tránh được các tai nạn cháy nổ,… đồng thời máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hoạt động không sinh ra sản phẩm phụ giúp bảo vệ môi trường sống ngày một bị ô nhiễm hiện nay.  Máy được bảo hành tới 12 năm và có tuổi họ trên 20 năm nên dù chi phí ban đầu bỏ ra có cao hơn so với bình nóng lạnh chạy điện hay gas nhưng bạn chỉ cần 2 năm là có được chi phí lắp đặt máy khi trả tiền điện, gas sau đó bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện lắp đặt máy năng lượng mặt trời Tân Á

Lắp đặt máy NNNLMT Tân Á
Lắp đặt máy NNNLMT Tân Á

Khi lắp đặt bạn cần đảm bảo nhà có vị trí lắp đặt thích hợp có thể đón nắng ít nhất 3-4 h 1 ngày và nguồn nước cung cấp cho máy phải là nguồn nước sạch, được cung cấp ổn định liên tục. Tốt nhất nên lắp đặt bon nuoc inox cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á để tạo áp lực nước chảy vào máy liên tục. Nếu điều kiện không cho phép bạn cần lắp thêm bình phụ cho thái dương năng Tân Á giữ bồn luôn chạy bình thường và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Dung tích phù hợp cho từng gia đình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có khả năng làm nóng nước và giữ nhiệt ban ngày cho nước nóng để bạn sử dụng vào buổi chiều và tối nên tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà chọn loại có dung tích thích hợp:

  • Gia đình có 2-3 người thì nên sử dụng loại bồn 140l
  • Gia đình bạn có 3-4 người thì nên chọn loại 160-180l là phù hợp
  • Gia đình có 4-5 người nên chọn loại bồn 200-140l là thích hợp nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc bạn có thể liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân tp Hà Nội để được tư vấn tận tình và mua các sản phẩm Thái dương năng, bồn nước Tân Á với giá cả phải chăng nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua bồn nước Tân Á chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *