Hangrohe – sự tiện nghi và đẳng cấp trong ngôi nhà của bạn

Nói đến lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh – Đức là một trong những quốc gia có thế mạnh và được đánh gía cao trên trường quốc tế. Một trong số những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tại Đức, Hangrohe là một đại diện xuất sắc cho chất lượng, đẳng cấp và tính ứng dụng đa dạng trong các thiết kế nội thất từ cổ điển đến hiện đại từ đơn giản đến tinh tế. 

Với hơn 100 năm thành lập Hangrohe đã nghiên cứu một chuỗi những trang thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian phòng tắm nhằm tạo nên sự tiện nghi và đẳng cấp trong ngôi nhà của bạn. Năm 2013 với sự đột phá trong công nghệ Select và được ứng dụng trực tiếp vào hệ thống sen vòi Raindance

Sản phẩm Sen vòi Raindance (vũ điệu của nước)  bạn chỉ cần bấm nút nhẹ nhàng là có thể tự điều chỉnh các chế đô của sen vòi mà không cần phải xoay chuyển các khớp trên vòi sen theo kiểu truyền thống như trước giúp phát huy hiệu quả làm sạch và thư giãn của thiết bị vòi sen. Từ trước giờ bạn chỉ nghĩ sen vòi là công cụ thay thế cho xô chậu đựng nước nhưng nay bạn hoàn toàn phải thay đổi cách nghĩ khi Hansgrohe đã biến chiếc vòi sen vốn rất bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật gắn liền với thiên nhiên. 

Sử dụng sen vòi  Raindance bạn sẽ có cảm giác chìm đắm trong một cơn mưa tuôn trào hay suối nước tự nhiên hay hay đơn giản là bạn có thể đắm mình thư giãn cùng những giọt nước bong bóng cùng chăm chút làn da bằng dòng nước xoáy cự mạnh, điều này sẽ trở nên rất dễ dàng vì tất cả đều được tích hợp vào dòng sản phẩm của Hangrohe

Raindance tích hợp 

– Công nghệ Select: được điều chỉnh kiểu phun bằng nút bấm thay vì xoay theo kiểu truyền thống

– Công nghệ Air Power: tiết kiệm 60% lượng nước sử dụng

– Công nghệ Quick clean: có ứng dụng các nút silicon vào đầu phun giúp tia nước phun mạnh, tự nhiên và ổn định

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sản phẩm Hangrohe chỉ cần một nút bấm, bạn có thể đắm chìm trong cảm giác sảng khoái bất tận đánh tan sự mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Thiết bị vệ sinh Hangrohe phù hợp với tất cả không gian phòng tắm từ rông tới hẹp, các sản phẩm của Hangrohe chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm an bình và tiện nghi.