Grohe là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tên tuổi hàng đầu của Đức hiện nay. Đây là hãng thiết bị vệ sinh đứng số 1 châu Âu và chiếm 8% thị trường thiết bị vệ sinh toàn cầu. Grohe đã tạo nên những tiêu chuẩn đẳng cấp cho thiết bị vệ sinh về chất lượng, thiết kế, công nghệ, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng và sự thân thiện với môi trường, đem đến thị trường những thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất.

thiết bị vệ sinh Grohe

Thiết bị vệ sinh Grohe

Thiết bị vệ sinh Grohe được xây dựng trên 4 giá trị là chất lượng, thiết kế, công nghệ và phát triển bền vững. Do đó, Grohe luôn cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Grohe đặt ra những tiêu chí rất khắt khe cho từng sản phẩm, do đó người tiêu dùng có thể cảm nhận sự khác biệt mỗi khi vận hành vòi sen, hay hệ thống sen tắm Grohe so với các sen vòi khác.

Hiện nay, sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Grohe đang được phân phối chính hãng tại Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Hải Linh Groups 275 Khuất Duy Tiến là nhà phân phối chính hãng, chuyên nghiệp thiết bị vệ sinh Grohe tại thị trường Việt Nam. Hải Linh Groups cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Grohe chính hãng 275 Khuất Duy Tiến là địa chỉ tin cậy để các chủ thầu xây dựng, các nhà đầu tư và hộ gia đình tham khảo các mẫu sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất của Grohe. Tại Showroom Hải Linh, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các thiết bị phòng tắm Grohe chính hãng với mức giá cạnh tranh như:

+ Sen tắm

+ Vòi bếp

+ Vòi lavabo

+ Phụ kiện phòng tắm,…

thiết bị vệ sinh Grohe

Hải Linh Groups hi vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất với thiết bị vệ sinh Grohe.

HẢI LINH GROUPS – SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH GROHE CHÍNH HÃNG

275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 3858 6655

Website: http://thietbivesinhgrohe.vn/

Liên hệ với Hải Linh Groups để được hỗ trợ tốt nhất!