Giới thiệu công ty thiết bị vệ sinh Caesar

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH CAESAR

Công ty thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam được thành lập năm 1996, là công ty 100% vốn Đài Loan, đã có mặt tại thị phần Việt Nam hơn 20 năm nay. hiện nay xưởng cung ứng chính đặt tại Đồng Nai với diện tích 141.277m2, cộng 3 doanh nghiệp chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, và các đại lý lớn nhỏ trải dài khắp đất nước Việt Nam, hình thành 1 màng lưới bán hàng nhiều năm kinh nghiệm và vững mạnh.

gioi-thieu-cong-ty-thiet-bi-ve-sinh-caesarCông ty thiết bị vệ sinh Caesar tại Đồng Nai

Công ty thiết bị vệ sinh Caesar, nhà xưởng, các chi nhánh đều đạt chứng thực hệ thống ISO 9001:2008. những năm cách đây không lâu ko dừng đầu tư các máy móc trang bị hiện đại và nghiên cứu những kỹ thuật đương đại nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một rẻ hơn.

gioi-thieu-cong-ty-thiet-bi-ve-sinh-caesar-1Cán bộ công nhân viên tại Công ty thiết bị vệ sinh Caesar

Công ty thiết bị vệ sinh Caesar đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất vững mạnh sản phẩm mới, chất và lượng của sản phẩm mà Caesar tung ra thị trường luôn là những sản phẩm vượt bậc, phối hợp với chính sách tiết kiệm nước của phố hội, sản phẩm mới đạt được chứng thực tượng trưng tiết kiệm nước và kiểm soát an ninh môi trường. Nguồn sức mạnh để phục vụ các sản phẩm mang công nghệ bảo kê môi trường là nhờ vào tình ái dành cho trái đất, con người và môi trường của từng thành viên trong công ty thiết bị vệ sinh Caesar.

Xem thêm: Bí quyết giúp bồn cầu Caesar sạch bóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *