Địa chỉ mua bồn nước Tân Á tin cậy

Thị trường bồn nước hiện tại có rất nhiều các thương hiệu bồn nước khác nhau nhưng bồn nước Tân Á vẫn được tin dùng và ưa chuộng bởi những những ưu điểm nổi bật và giá cả cạnh tranh.

Đặc điểm của bồn nước Tân Á


bồn nước tân á đại thành 2000lBồn nước inox Tân Á

Bồn chứa nước Tân Á được thiết có hai loại bồn đứng hoặc ngang áp dụng công nghẹ hàn lăn tiên tiến với chất liệu inox304 siêu bền và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm giữ nguồn nước luôn trong sạch, không chỉ vậy mà sản phẩm còn có bề mặt bóng đẹp, thẩm mỹ cao phù hợp với kiến trúc của nhiều công trình khác nhau.

Bon nuoc inox làm từ inox 304 và cấu tạo đặc biệt giúp nâng cao khả năng chống ăn mòn cũng như độ cứng độ bền của sản phẩm. Bồn có nhiều dung tích khác nhau từ bồn nước Tân Á 500l tới vài chục ngàn lít phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình, khu dân cư hay các công trình lớn. Gía thành của bồn nước Tân Á vừa phải và đánh giá là sản phẩm phù hợp những gia đình có thu nhập thấp và trung bình.

Mua bồn nước Tân Á ở đâu


công ty Hải LinhCông ty TNHH Hải Linh phân phối bồn nước Tân Á chính hãng

Tùy thuộc vào khu vực mà giá thành của bồn nước Tân Á khác nhau nhưng cũng chênh lệch không nhiều. Vậy chọn mua bon nuoc inox cao cap ở đâu tốt nhất với giá cả rẻ. Bạn ở Hà Nội hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – tp Hà Nội đại lý phân phối bồn nước Tân Á chính hãng đảm bảo cho bạn giá thành rẻ nhất trong khu vực và các chế độ hậu mãi tốt nhất. Bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline: 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về bồn nước Tân Á trước khi tới. Chúc bạn và gia đình luôn thoải mái với sản phẩm bồn nước Tân Á.

Xem thêm: Bồn nước tân á đại thành 2000l các loại và giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *