Có dùng gạch Viglacera 30×45 lát nền được không?

Gạch Viglacera 30×45 là dòng sản phẩm rất nổi trội của Viglacera. Với thiết kế đẹp mắt, gạch thu hút nhiều gia chủ lựa chọn thi công cho công trình. Thông thường mẫu gạch này được biết đến với vai trò là gạch ốp tường. Nhưng nhiều người vẫn muốn dùng gạch để lát nền. Liệu có thể thi công được không? 

  1. Đặc điểm của gạch Viglacera 30×45

Gạch Viglacera 30×45 được Viglacera chú trọng sản xuất. Các sản phẩm được giám sát chặt chẽ ngay từ công đoạn đầu tiên. Nguyên vật liệu được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào tạo thành sản phẩm. 

Vật liệu sản xuất gạch Viglacera đảm bảo sạch nghĩa là được loại bỏ tạp chất. Đặc biệt là những kim loại nặng được sàng lọc gần như hết để tạo nên những viên gạch an toàn cho con người. 

gach-viglacera-30x45-chat-luong-tot

Gạch Viglacera 30×45 chất lượng tốt, mẫu mã đẹp

Các bước sản xuất cũng đều được giám sát chặt chẽ. Những viên gạch thành phẩm sẽ đạt được chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cao. Nên gạch Viglacera nói chung và dòng 30×45 nói riêng sẽ đạt độ cứng cao, hút nước thấp, không cong vênh. 

Bề mặt viên gạch được tráng men bằng công nghệ nano. Nước men màu men chất lượng nên vẻ đẹp thẩm mỹ cực bền. Đồng thời là họa tiết được in ấn bằng kỹ thuật số vô cùng sắc nét. 

Xét về cả thẩm mỹ và chất lượng thì gạch Viglacera dòng kích thước 30×45 quả là trên tuyệt vời. Gạch sẽ tạo nên độ bền chắc cho các hạng mục thi công. Thêm vào đó là tính thẩm mỹ cao giúp công trình đạt được sự hoàn mỹ. 

  1. Gạch 30×45 Viglacera ốp tường hay lát nền?

Viglacera sản xuất dòng gạch 30×45 là dòng ốp tường. Các mẫu gạch đều thuộc chủng loại gạch Ceramic. Gạch có độ mỏng hơn gạch lát nền để tạo độ bám dính khi thi công trên mặt phẳng đứng. Như vậy nếu sử dụng gạch để lát nền sẽ không chịu được lực tác động khi di chuyển. 

Thêm vào đó, bề mặt các mẫu gạch 30×45 Viglacera đều có đặc điểm là nhẵn bóng. Ưu điểm của nó là chống bám bẩn và dễ vệ sinh. Tuy nhiên, nhẵn bóng sẽ kèm theo độ ma sát không lớn. Khi di chuyển sẽ dễ bị trơn trượt. Nên cộng thêm đặc điểm này thì gạch Viglacera 30×45 không nên được dùng để lát nền. 

co-nen-dung-gach-viglacera-lat-nen-khong

Không nên dùng gạch Viglacera 30×45 để lát nền

Tuy nhiên không nên nhưng cũng không phải là không dùng để lát nền được. Với những không gian mà không di chuyển nhiều, không tác động lực thì bạn cũng có thể lát nền được. Điều này hãng cũng không khuyến khích bạn dùng gạch để lát nền. 

Vì thế, để đảm bảo chất lượng của các hạng mục công trình, dòng sản phẩm gạch 30×45 của Viglacera chỉ nên dùng để ốp tường. Để tạo được sự đồng bộ, các mẫu gạch lát nền cũng đã được sản xuất với thiết kế y hệt với gạch ốp tường. 

Để được tư vấn chọn lựa những mẫu gạch ốp lát Viglacera đồng bộ thì bạn có thể nhờ đội ngũ tư vấn bán hàng. Họ sẽ giúp bạn chọn gạch ốp tường, gạch lát nền đồng bộ. Ví dụ như không gian nội thất bạn muốn ốp tường bằng mẫu gạch B4586 thì bạn có thể lát nền với mẫu N3086. 

Sau khi cập nhật những thông tin trên đây, bạn đã biết được có nên dùng gạch Viglacera 30×45 để lát nền hay không rồi chứ. Mọi thông tin thắc mắc thêm, bạn hãy liên hệ với Hải Linh để được tư vấn cụ thể. 

Đọc tin tức hấp dẫn khác tại: https://thietbivesinhhansgrohe.com.vn/tin-tuc/