Chọn bồn nước Tân Á theo nguồn nước

Bồn nước Tân Á một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay tuy nhiên không phải cùng một loại bồn nước có thể chứa được nhiều loại nước khác nhau mà phụ thuộc vào từng khu vực địa lý nguồn nước mà chọn loại bồn nước phù hợp.

Bồn nước inox Tân Á cho giải pháp cho nguồn nước sạch


Bồn nước Tân Á  dành cho mọi gia đìnhBồn nước inox Tân Á

Sản phẩm bồn nước Tân Á được sản xuất từ inox 304 siêu bền và chống ăn mòn tốt, vẻ ngoài bắt mắt sang trọng phù hợp với bất cứ công trình nào. Bon nuoc inox có độ bền rất cao nhờ chất liệu và sử dụng công nghệ hàn lăn hiện đại giúp các mối hàn đẹp và không bị ăn mòn, sản phẩm còn rất dễ vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên bồn inox Tân Á cũng có hạn chế là hấp thụ nhiệt nhanh nên vào mùa nóng nước trong bồn dễ bị nóng và lạnh vào mùa đông, bồn cũng chỉ thích hợp để chứa nước sạch và giá thành cao hơn bồn nhựa.

Bồn nhựa Tân Á phù hợp mọi nguồn nước


Bồn nước nhựa Tân ÁBồn nhựa Tân Á

Bồn nước Tân Á được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại bằng cách đốt nóng nhựa và xoay ly tâm 3 chiều trong khuôn đúc khép kín nên cho sản phẩm liền khối không hề có mối nối tạo ra sản phẩm bồn nhựa Tân Á bề ngoài bóng đẹp và mịn. Đặc điểm cơ bản của bồn nhựa Tân Á là ít hấp thụ nhiệt từ môi trường nên bạn sẽ có nguồn nước mát vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông. Bên cạnh đó với nguyên liệu sản xuất là từ nhựa nhập khẩu cao cấp ít có phản ứng hóa học với các chất nên bồn có thể dùng để chứa nước nhiễm phèn, mặn hay hóa chất mà không lo về tính chất nguồn nước bị thay đổi hay độ bền của sản phẩm giảm đi, giá thành của bồn nhựa Tân Á cũng thấp hơn so với bồn inox giúp gia đình bạn tiết kiệm được một phần chi phí, tuy nhiên tuổi thọ của bồn nhựa lại không cao bằng bồn nước inox.

Mỗi loại bồn nước Tân Á đều có những ưu nhược điểm riêng của nó bạn hãy dựa vào tính chất nguồn nước gia đình đang sử dụng và khả năng của gia đình để chọn lựa loại bồn nước Tân Á phù hợp nhất cho gia đình thay thế các phương pháp trữ nước truyền thống, bảo vệ sức khỏe các thành viên nhà bạn.

>> Xem thêm: Ưu điểm đặc biệt của bồn nước Tân Á chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *