Bồn inox Tân Á thương hiệu uy tín nhất Việt Nam

Bồn inox Tân Á là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành là thương hiệu uy tín và được nhiều người chọn lựa tại Việt Nam. Tại sao bồn inox Tân Á lại được mọi người lựa chọn và quan tâm nhiều vầy hãy cùng tìm hiểu và xem xét bạn có nên mua sản phẩm này không nhé.

Những đặc điểm nổi bật của bồn nước


ve-sinh-bon-nuoc-inox-tan-a(1)Bồn inox Tân Á

Có đội ngũ kỹ sư giỏi và áp dụng công nghệ hàn lăn tự động tiên tiến tạo ra các sản phẩm bồn nước Tân Á với độ bền cao, thẩm mỹ tốt.

Bồn được làm từ inox SUS304 siêu bền không gỉ và đảm bảo an toàn thực phẩm cho bạn có một sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo sức khỏe.

Sự đa dạng về sản phẩm: Sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu cũng như dung tích cũng góp phần vào sự lựa chọn của các khác hàng. Với các dung tích bồn nước Tân Á 1000l, 1500l,…. Ngoài sản phẩm bồn inox Tân Á còn có bồn nhựa Tân Á với nhiều tính năng ưu Việt và giá cả phù thấp cho mọi người lựa chọn.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt

Toàn bộ các sản phẩm bồn nước Tân Á khi tới tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 10 năm

Có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khác hàng.

Công tác bảo hành cũng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chú ý khi sử dụng bồn inox Tân Á


hinh-anh-ung-dung-bon-nuoc-tan-aChú ý vệ sinh khi sử dụng bồn inox Tân Á

Lắp đặt bồn xa bếp, khu vực có nhiều người đi lại để tránh bị oxi hóa bồn nước hoặc gây tai nạn đáng tiếc.

Vị trí lắp đặt phải phẳng và có khả năng chịu lực hơn 3-4 lần trọng lượng bồn khi đầy nước.

Với những đặc điểm nổi trội và các dịch vụ theo sau vô cùng tốt còn chần chừ gì mà bạn không tới công ty TNHH Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đại lý phân phối bon nuoc inox cao cap của tập đoàn Tân Á Đại Thành để chọn cho mình một bồn nước phù hợp với nhu cầu.

>> Xem thêm: Nên sử dụng bồn nước inox Tân Á hay bồn nhựa Tân á