Bồn nước Tân Á sản phẩm thiết thực cho hè này

Hè tới đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng nước, điện tăng cao dẫn tới tình trạng mất nước hay điện là việc quá thường xuyên. Bồn nước Tân Á sẽ giúp bạn tích trữ và có đủ nước sạch đáp ứng cho mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình đảm bảo cuộc sống bình thường.


Bồn nước inox Tân ÁBồn nước inox Tân Á

Bồn nước Tân Á một trong những thương hiệu hàng đầu về bồn nước tại Việt Nam với những tính năng ưu Việt và chất lượng vượt trội. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox SUS 304 siêu bền với độ cứng cao và chống ăn mòn cực tốt, được chứng nhận là an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng sức khỏe tốt. Bồn nước Tân Á được áp dụng công nghệ hàn lăn tự động cao giúp sản phẩm có thẩm mỹ, bắt mắt và bề mặt sáng bóng sang trọng phù hợp với tất cả các công trình.

Chọn lựa bồn nước Tân Á phù hợp

Chọn dựa vào kiểu dáng sản phẩm: Bồn có hai loại bồn nước Tân Á đứng cho không gian nhỏ hẹp và thấp, bồn nước ngang cho nhà có diện tích lắp đặt rộng và ở trên tầng cao để bảo đảm chắc chắn, an toàn. Gía cả hai loại không chênh lệch nhau mấy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo điều kiện lắp đặt của gia đình.


Bon_nhua_dai_thanh2084820919.jpgBồn nước nhựa Tân Á

Dựa vào dung tích bồn chứa: Bồn nước Tân Á có rất nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình mình nhất. Từ bồn nước Tân Á 1500l, 2000L.. tới vài chục nghìn lít thích hợp cho các công trình lớn như khu chung cư, tập thể, khu văn phòng,…

Để chọn mua được sản phẩm bồn nước Tân Á chính hãng với giá cả ưu đãi nhất hay tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như có được dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội bạn có thể hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

>> Xem thêm: 4 câu hỏi cơ bản về bồn nước Tân Á