Cách bố trí thiết bị vệ sinh hợp lý nhất

Làm thế nào để tạo cho phòng tắm của gia đình một không gian trông rộng rãi hơn?Cách nào để sắp xếp các thiết bị vệ sinh để phòng tắm tiện nghi và sang trọng hơn?Cùng tìm hiểu nhé:

1,Chọn mua thiết bị vệ sinh phòng tắm

Bố trí thiết bị vệ sinh hợp lý

Để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt mà không bị chặt chém về giá cả bạn nên tìm đến những nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng để mua.Khi chọn mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội, bạn có thể đến Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để xem mẫu trực tiếp và chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ số hotline 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 để được hỗ trợ .

Nên chọn thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ gọn

2,Cách bố trí thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

Hãy khéo léo bố trí thiết bị vệ sinh để phòg tắm trở nên rộng rãi và thoáng hơn dù không có nhiều tiện ích… Một trong những cách tạo không gian cho nhà tắm là dùng kính và dương, những chiếc gương có tác dụng nhân đôi tạo ảo giác không gian nội thất phòng tắm trông rộng và thoáng.

Bố trí thiết bị vệ sinh hợp lý

Các bạn có thể mở rộng tối đa những tấm gương được sử dụng nhiều như ở khu vực bồn rửa,khu trang điểm,hay thay hẳn vách tường xây bằng gương kính… Việc bố trí thiết bị vệ sinh và kết hợp những tấm gương với nhau một cách hợp lý sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

Việc sắp xếp và bài trí đồ đạc cần tính toán thật kỹ và một trong những lựa chọn hết sức thông minh đó là sử dụng tủ nội thất. Tủ nội thất sẽ giúp cho nhà tắm luôn gọn gàng và đáp ứng nhu cầu vệ sinh của gia đình.Tránh đặt gương chiếu thẳng ra ngoài, theo góc độ phong thủy như vậy là không tốt.

Chúng ta sẽ không thể mở rộng thêm không gian nhà tắm vậy nên hãy lựa chọn một giải pháp tối tưu để bố trí các thiết bị vệ sinh sao cho hợp lý nhất, hài hòa nhất. Bởi nếu như làm tốt điều đó chắc chắn phòng tắm của bạn sẽ thoáng và rất đẹp mắt. Hơn thế nữa nó còn thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tường của bạn.

3,Lưu ý

Bạn nên tránh nhà vệ sinh,thiết bị vệ sinh phòng tắm nhìn thẳng ra các phòng khác như phòng ăn,phòng khách hay nhà bếp để đạt được tính thẩm mỹ cao.

Dù nhà tắm của bạn chật hẹp hay rộng rãi, điều quan trọng là nó phải được thiết kế và sắp xếp thiết bị vệ sinh hợp lý để tiện lợi nhất tron gviệc sử dụng.

Chúc các bạn thành công !