Bố trí thiết bị vệ sinh Grohe cho phòng tắm nhỏ

Để tạo nên cuộc cách tân thực sự cho phòng tắm nhỏ của gia đình bạn trở nên thoáng đãng và rộng rãi đãng hơn, Hải Linh Groups xin giới thiệu cho quý khách hàng một số những gợi ý để thay đổi phòng tắm nhỏ hẹp của nhà bạn với thiết bị vệ sinh Grohe.

Chọn mua đồng bộ thiết bị vệ sinh Grohe

Không phải ngẫu nhiên mà nhà thiết kế sen vòi Grohe lại đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những dòng thiết bị vệ sinh đồng bộ. Mỗi dòng sản phẩm sẽ mang một phong cách thời trang vô cùng khác biệt và đem đến những lợi ích bất ngờ trong công cuộc cải thiện diện tích phòng tắm. Phòng tắm càng hẹp bạn càng nên sử dụng những thiết bị có đường nét thiết kế thực sự đơn giản với kích thước nhỏ gọn. Những khối bầu dục hay đường uốn lượn là điều nên tránh đối với những không gian nhỏ hẹp bởi nó tạo sự khó chịu do những chi tiết rườm rà.

Sen cây âm tường – Ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm không gian hẹp

Sen vòi âm tường Grohe có thể được coi là giải pháp hữu hiệu nhằm hóa giải hiệu quả vấn đề sử dụng không gian phòng tắm hẹp của nhiều gia đình.

Sen vòi âm tường đem lại không gian thoáng đãng cho phòng tắm nhà bạn, để lự chọn được vòi sen âm tường theo ý muốn quý khách có thể truy cập vào website: thietbivesinhgrohe.vn để tham khảo.

Đặc biệt hơn, Grohe luôn luôn đem tới cho phòng tắm một vẻ đẹp hút hồn với sản phẩm sen vòi âm tường với sự tinh tế, thời thượng mà hiếm có một thiết bị vệ sinh nào khác có thể thay thế được.

Kết hợp thiết bị vệ sinh gam màu sáng đồng điệu cùng vật dụng khác

Yếu tố gây ấn tượng đầu tiên và tạo thiện cảm ngay khi nhìn thấy cho người nhìn luôn luôn là yếu tố màu sắc, khi gia đình bạn đang sở hữu một không gian phòng tắm có diện tích tương đối eo hẹp, lời khuyên hữu ích đưa ra là hãy lựa chọn các gam màu có tông sáng cho thiết bị phòng tắm, ưu tiên sử dụng những sản phẩm sen vòi Grohe có bề mặt sáng bóng, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng sẽ là cách hiệu quả làm diện tích có vẻ lớn hơn mà còn đem lại vẻ sang trọng và thời thượng cho không gian phòng tắm gia đình.

Bên trên là một số gợi ý cách bố trí thiết bị vệ sinh Grohe tạo không gian rộng rãi cho phòng tắm nhà bạn hy vọng bạn có thể tạo ra không gian phòng tắm riêng cho mình.