Biến phòng tắm của bạn thành không gian Spa ngay tại nhà

Phòng tắm không chỉ là không gian để bạn vệ sinh hay tắm rửa mà nó còn là không gian giúp bạn làm đẹp và thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng nhằm phục hồi lại thể trạng cũng như tâm lý của bạn vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không mở rộng diện tích cũng như đầu tư các thiết bị vệ sinh cao cấp hiện đại và tiện nghi.

Trong thiết kế nội thất hiện nay đã có sự thay đổi khi  nhiều gia đình  lựa chọn việc thu hẹp phòng ngủ và mở rộng diện tích phòng tắm đồng thời không ngại đầu tư thiết bị vệ sinh cao cấp hay nhập khẩu nhằm biến phòng tắm thành một không gian Spa, thư giãn ngay tại nhà. Ngoài các thiết bị vệ sinh mang chức năng sử dụng thông thường như: bồn cầuchậu rửa thì các thiết bị như sen vòibồn tắm hiện đại cũng được chú trọng hơn bởi họ luôn hiểu rằng việc đầu tư cho nhà tắm cũng đồng nghĩa với việc đầu tư cho một sức khỏe lâu dài, một cuộc sống hoàn hảo.

Hiện nay những món đồ thiết bị vệ sinh trên thị trường có khá nhiều tuy nhiên với bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe sẽ giúp bạn biến phòng tắm gia đình thông thường thành không gian Spa tuyệt vời không khác gì những trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp hàng đầu.

Những thiết bị vệ sinh không thể thiếu nhằm biến phòng tắm thành không gian Spa

Từ thiết kế sang trọng tới màu sắc và vật liệu, thiết bị vệ sinh Grohe sẽ phản ánh phong cách và sắc thái không gian Spa của bạn. hãy thử tưởng tượng ,trước ánh đèn màu ánh kim kỳ ảo, bạn được thỏa sức ngâm mình trong bồn tắm Grohe mát lạnh với những cánh hoa hồng hay dầu oải hương thơm ngát hay đứng dưới làn nước mát lành của vòi sen Grohe, sự căng thẳng và mệt mỏi sẽ dần biến mất và thay thế vào đó là cảm giác tận hưởng sự thư giãn và sảng khoái bất tận.

Chậu rửa

Thêm vào đó là khăn trải sàn khăn tắm và thanh treo khăn với sắc trắng tinh khôi càng tăng thêm sự tiện lợi và tiện nghi cho phòng tắm nhà bạn. Những ngăn tủ chứa đồ hay ví đựng vật dụng nào sữa tắm, nào khăn , tinh dầu thơm…giúp phòng tắm lúc nào cũng sạch sẽ ngăn nắp và thơm mát

Bồn tắm

Chậu rửasen vòi …đặt tại trung tâm của phòng tắm…nếu muốn có sự tiện lợi hơn bạn nên kê chiếc bàn nhỏ để để những vật dụng cần thiết. Thiết kế thêm ghế ngồi nếu phòng tắm nhà bạn rộng rãi vì nó sẽ tiện lợi hơn khi bạn sử dụng vòi sen hơn là tắm ngồi bằng xô.

Sen vòi

Và cuối cùng để trải nghiệm trọn vẹn không gian spa, bạn nên có một góc nhỏ trong phòng tắm để ghế bành dài, nơi đây chính là nơi để bạn nằm nghỉ một vài phút thư giãn sau khi rời khỏi phòng tắm.

Để thực hiện thành công ý tưởng Công ty Hải Linh sẽ giúp bạn. Hãy tới đại lý cung cấp các thiết bị vệ sinh Grohe chính hãng uy tín tại  địa chỉ quen thuộc Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội…Điện thoại: 0438586655