Bài trí thiết bị vệ sinh phòng tắm dành cho cô gái trẻ

Những cô gái trẻ năng động thường có xu hướng trang trí nhà cửa cũng như bài trí thiết bị vệ sinh trong gian nhà tắm của mình thật đẹp và lông lẫy. Với tone màu trắng chủ đạo của các thiết bị vệ sinh phòng tắm thì cần chọn thêm những màu sắc khác để kết hợp cho thật ấn tượng.

Bạn là một cô gái trẻ? Bạn rất năng động và tự tin? bạn muốn thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình bằng cách trang trí nhà cửa hay đơn giản là gian phòng tắm của riêng bạn? Bạn muốn các thiết bị vệ sinh cũng như không gian nhà tắm thật sinh động,nhiều màu sắc nhưng vẫn rất hài hòa? Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho phòng tắm của mình. Hãy tham khảo những thiết bị vệ sinh cùng những mẫu không gian nhà tắm dưới đây nhé,chúng thật sự hợp với sự rất trẻ trung,năng động của bạn và còn rất hiện đại !

Thiết bị vệ sinh phòng tắm cho cô gái trẻ

Phòng tắm mang tone màu hồng quyến rũ này nằm trong bộ sưu tập phòng tắm Mimo gồm ba phiên bản thiết kế cự trang nhã nhưng rất sang trọng. Ý tưởng này tạo nên một phong cách rất lạ mắt,dành riêng cho những cô gái trẻ hiện đại.

Phong cách này thật sự rất tuyệt,không thể rời mắt khỏi cách bài trí này,các thiết bị vệ sinh cũng như thiết bị trong nhà tắm từ bồn tắm đến bồn cầu,đến lavabo,thậm chí cả nút xả nước cũng màu hồng. Một sự kết hợp rất hoàn hảo giữa màu hồng và trắng tạo nên một không gian trẻ trung,ấm áp. Nếu bạn là mẫu người lãng mạn thì phong cách này đúng là dành cho bạn.

Thiết bị vệ sinh phòng tắm dành cho những cô gái trẻ

Những thiết bị vệ sinh phòng tắm với sắc hồng tinh tế,kết hợp với màu hồng đậm của tường mang lại một cảm giác lãng mạn đến từng centimét

Hãy đầu tư cho mình những thiết bị nhà tắm đẹp và cao cấp như thế này nhé.Hải Linh là đại lý phân phối các loại thiết bị vệ sinh chính hãng,đảm bảo về cả chất lượng đến mẫu mã.

Liên hệ :

Điện thoại: 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office) hoặc ghé thăm cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩn,địa chỉ :275 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội để được tư vấn tận tình và chọn mua cho mình mẫu thiết bị vệ sinh phù hợp nhé !