Vệ sinh thiết bị Inox trong nhà tắm như nào đúng cách nhất

Công trình phụ bạn đang sử dụng không chỉ có những sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ mà có cả các thiết bị vệ sinh Inox như sen tắm, sen vòi…. Vậy vệ sinh thiết bị Inox trong nhà tắm như nào đúng cách nhất.

tay-trang-do-inox-dd
Thiết bị vệ sinh bằng Inox và cách vệ sinh tốt nhất

Tại sao cần phải thường xuyên vệ sinh thiết bị vệ sinh Inox trong nhà tắm

Thiết bị Inox trong nhà tắm bạn như sen vòi, sen tắm, vòi chậu….. phụ kiện Inox là những thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước, vì vậy có nhiều tình trạng trong một thời gian sử dụng xảy ra oxy hóa, xỉn màu và bám dính các cặn bẩn khiến cho các thiết bị Inox trong nhà tắm mất đi vẻ sáng bóng giảm giá trị thẩm mỹ không còn đẹp mặt như khi bạn mới mua về sử dụng, dù bạn có sử dụng cẩn thận như thế nào thì vấn đề oxy hóa Inox trong nhà tắm do một số tác nhân tạo nên sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, các chuyên gia tư vấn thường xuyên khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh thiết bị vệ sinh Inox trong nhà tắm để giữ cho những thiết bị Inox trong nhà tắm của bạn luôn luôn mới. Nhưng vệ sinh như nào đúng cách nhất lại là vấn đề không hề đơn giản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách vệ sinh thiết bị Inox trong nhà tắm như:

1 – Vệ sinh thiết bị Inox trong nhà tắm bằng nguyên liệu phụ gia:

Bạn có thể sử dụng đến một số nguyên liệu phụ gia ít hóa chất độc hại và dễ dàng mua về nhất đó là nước cốt chanh, một ít baking soda với một ít giấm ăn sẵn có trong phòng bếp theo cách sau

Đầu tiên bạn sử dụng một chiếc bát, rồi vắt nước cốt chanh vào trong bát để có được một lượng nước cốt chanh (Khoảng 3 quả chanh). Sau đó bạn cho 3 thìa baking soda vào hỗn hợp nước cốt chanh để tạo thành một hổn hợp tẩy rửa và đánh bóng gia dụng. Tiếp theo bạn trộn đều hổn hợp này lại với nhau, rồi bôi hổn hợp lên vòi nước.

Sau đó sử dụng viếng vải mỏng thấm vào nước cốt chanh, baking soda, hoặc giấm trà bóng nên những thiết bị inox trong phòng tắm của bạn. Lặp lại động tác này vài lần cho đến khi các vết bẩn và oxy hóa được loại bỏ. Cuốc cùng bạn sử dụng nước sạch để rửa lại cho vòi nước inox. Lúc này bạn sẽ được thấy một vòi nước mới toanh không còn vết oxy hóa xỉn màu hay các cặn bẩn bám trên bề mặt Inox. Chắc chắn sau khi bạn sử dụng nguyên liệu phụ gia này cho các thiết bị inox trong nhà tắm của bạn sẽ trở lên sáng bóng và sạch như lúc bạn đầu.

2 – Vệ sinh thiết bị Inox bằng chất tẩy chuyên dụng

Nếu như bạn cần phải làm sạch khá nhiều thiết bị Inox trong phòng tắm thì hiện nay trên thị trường có rất chất tẩy chuyên dụng dành cho thiết bị vệ Inox bạn có thể nhanh chóng chọn một trong những sản phẩm đó về làm sáng bóng thiết bị inox trong phòng tắm của mình.

trucos-limpieza-haran-vida-mas-facil-5

Như vậy qua bài viết bạn đã biết được thêm 1 số cách vệ sinh thiết bị inox trong nhà tắm để các thiết bị inox luôn luôn sáng bóng và mới. Với lời khuyên dành cho bạn nếu như thiết bị Inox trong nhà tắm của bạn chỉ là những thiết bị cơ bản thông thường thì chỉ nên sử dụng những phụ gia thiên nhiên có sẵn còn nếu như thiết bị Inox trong nhà tắm của bạn nhiều hoặc khó tẩy rửa thì nên chọn đến những giải pháp mạnh của chất tẩy rửa Inox trong phòng tắm. Chúc bạn thành công!

Nguồn http://thietbivesinhhansgrohe.com.vn

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *