Ưu điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l

Bồn nước inox không còn xa lạ với mọi người nhữa và với những gia đình tại Việt Nam thì nên chọn bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l là phù hợp nhất, bồn nước inox Tân Á có rất nhiều ưu điểm phù hợp với gia đình bạn.


bon-inox-tan-aBồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l phù hợp cho khoảng từ 3-4 người sử dụng mà đa số các gia đình Việt hiện nay đều có số thành viên như vậy. Bồn có kích thước khá nhỏ gọn giúp cho việc chọn không gian lắp đặt dễ dàng hơn.

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l có rất nhiều cả tiến về kỹ thuật làm cho chất lượng sản phẩm tăng

Thân bồn và chân đế của bồn inox Tân Á có các kẹp chân giúp giữ bồn và chân đế thành 1 khối, dưới chân đế có các điểm hàn dính với nền lắp đặt giúp bồn đứng vững hơn không bị ảnh hưởng dù trời mưa bão.


bon-nuoc-inox-dai-thanh-sus-304Bồn inox Tân Á với những thiết kế cải tiến

Chân bồn làm bằng inox siêu bền và thiết kế dạng hộp đảm bảo chắc chắn và chịu được tải trọng lớn.

Bồn nước inox Tân Á được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật, thân bồn làm bằng inox 304 siêu bền đạt chỉ tiêu chất lượng ISO 9001-2008. Hơn nữa bồn còn được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo cho mọi người yên tâm sử dụng bon nuoc inox Tan A.

Bồn nước inox Tân Á 1000L có hai loại là bồn nước đứng Tân Á có áp lực nước lớn nên phù hợp lắp đặt những nơi có vị trí thấp và bồn nước ngang phù hợp nơi có diện tích rộng và trên cao.

Với rất nhiều những cải tiến và ưu điểm vượt bậc nhưng giá thành của bồn inox Tân Á lại khá mềm so với các sản phẩm khác trên thị trường chính vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l cho gia đình.

Để tham khảo thêm các sản phẩm khác của Tân Á Đại Thành bạn hãy tới số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được công ty TNHH Hải Linh tư vấn chọn lựa và giành cho bạn những ưu đãi tốt nhất.

>> Xem thêm: Những thông tin cơ bản về bồn nước Tân Á