Trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera gồm những gì ?

Quý khách hàng đang muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera theo bộ mà chưa biết gồm những sản phẩm nào. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn 1 bộ thiết bị vệ sinh gồm những thứ gì nhé.

Thiết bị vệ sinh Viglacera là những sản phẩm được lắp đặt trong phòng vệ sinh để giúp gia đình bạn được vệ sinh dễ dàng và thuận lợi hơn. Một bộ thiết bị vệ sinh bao gồm: Bồn cầu, chậu rửa, Sen vòi, Bồn tiểu và Phụ kiện.

tron bo thiet bi ve sinh

Trọng bộ thiết bị vệ sinh tại Thietbivesinhviglacera.net

Khi nhà bạn được lắp đặt đẩy đủ bộ thiết bị vệ sinh Viglacea sẽ khiến cho phòng vệ sinh nhà bạn có 1 không gian thẩm mỹ và hiện đai. Ngoài sự thẩm mỹ thì việc đầy đủ sẽ khiến bạn và người thân trong gia đình được thuận tiện hơn khi có nhu cầu.

Tham khảo chi tiết 1 bộ thiết bị vệ sinh Viglacera.

Một bộ thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm: Bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, Sen vòi Viglacera, Bồn tiểu và Phụ kiện đều của Viglacera.

1. Bồn cầu viglacera 

   Bồn cầu Viglacera là một trong những sản phẩm chủ lực của Viglacera. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu sứ vệ sinh cao cấp và có phủ men Nano có tác dụng làm đẹp cho sản phẩm, tăng tuổi thọ, chống bám bẩn.

Bồn cầu viglacera gồm 4 loại:

 • Bồn cầu 1 khối Viglacera
 • Bồn cầu 2 khối Viglacera
 • Bồn cầu âm tường Viglacera
 • Bồn cầu thông minh Viglacera

Mỗi một loại bồn cầu lại có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Quý khách hàng cân đối vào nhu cầu để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

bon cau 5

Một sản phẩm bồn cầu TOTO

2. Chậu rửa viglacera 

   Chậu rửa Viglacera cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của Viglacera. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưu chọn vì là hàng Việt Nam chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và phù hợp với vóc dáng của người Việt.

  Chậu rửa Viglacera được chia làm 3 loại là:

 • Chậu rửa đặt bàn.
 • Chậu rửa treo tường.
 • Chậu rửa chân đứng.

Chậu bàn đá Viglacera CD6

Chậu rửa Viglacera

3. Sen vòi viglacera  

  Sen vòi Viglacera là sản phẩm sen tắm và vòi chậu do thương hiệu Viglacera sản xuất. Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng nguyên chất nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và cho độ bền cao theo thời gian. Lớp ngoài sen vòi còn được phủ 1 lớp Nike – Crom giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng trong thời gian sử dụng.

Sen vòi Viglacera bao gồm 4 loại:

 • Vòi chậu.
 • Vòi rửa bát.
 • Sen tắm thường.
 • Sen tắm cây.

Ảnh Vòi rửa bát Viglacera VG707

Vòi rửa bát viglacera

4. Phụ kiện

  Phụ kiện phòng tắm Viglacera là các sản phẩm khác để hỗ trợ cho việc tắm rửa và vệ sinh. Phụ kiện này bao gồm: Gương treo tường, Thanh Vắt khăn, Xịt vệ sinh, Hộp đựng xà phòng, hộp đựng giấy… Sản phẩm được Viglacera thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ dàng lắp đặt trong mọi kích thước phòng vệ sinh.

guong viglacera

Mua trọng bộ thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu ?

Showroom Hải Linh là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng hàng đầu ở Hà Nội. Vậy! Với các bạn ở Hà Nội thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua nhé.

Đến với Showroom Hải Linh quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm tại đây là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Showroom Hải Linh đang khuyến mãi giảm giá các combo thiết bị vệ sinh cao cấp với giá rất mềm. Quý khách hàng hãy tham khảo tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Combo.html để lựa chọn được mẫu sản phẩm tốt nhé.