TOP bồn cầu điện tử hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai trong thời gian thai kỳ cảm thấy khó khăn khi đi vệ sinh. Nhằm mang tới cho người dùng những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, hỗ trợ tối đa phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng TOP sản phẩm bồn cầu điện tử hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Xem ngay!

1. Tiêu chí lựa chọn bồn cầu hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Lựa chọn bồn cầu có tính năng thông minh: ở những bồn cầu điện tử hiện nay, đều được tích hợp những tính năng thông minh như tự động đóng/mở nắp khi có người bước tới; tự động xả; sấy khô, sưởi ấm nắp ngồi, phun sương kháng khuẩn, khử mùi, … 

Lựa chọn tính năng hỗ trợ tối đa quá trình vệ sinh: đặc biệt ở các sản phẩm bồn cầu thông minh, được tích hợp hệ thống vòi rửa kép thông minh. Hai vòi rửa hoạt động linh hoạt, tịnh tiến với nhiệt độ phù hợp, vòi rửa sẽ được kháng khuẩn sau mỗi lần sử dụng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sau mỗi lần sử dụng vòi rửa, sẽ được sấy khô một cách hoàn toàn bằng chế độ Dry.

Bảng điều khiển thông minh, dễ dàng điều chỉnh mọi tính năng: thông thường với các sản phẩm bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay, sẽ có một bảng điều khiển tích hợp sẵn bên thân bồn cùng bảng điều khiển với nhiều tính năng thông minh. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mọi tính năng của sản phẩm. 

Lựa chọn bồn cầu với khả năng kháng khuẩn tốt: các sản phẩm bồn cầu thông minh hiện nay được làm bằng chất liệu sứ vệ sinh cao cấp, cùng bề mặt phủ men có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, đảm bảo an toàn cho mẹ bầu trong quá trình mang thai được thoải mái, tiện lợi nhất. 

2. TOP bồn cầu điện tử hỗ trợ tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Bồn cầu điện tử Viglacera V91

Với phụ nữ mang thai đang trong thời gian thai kì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh đảm bảo an toàn là vô cùng quan trọng. Bồn cầu điện tử Viglacera V91 là mẫu bồn cầu thông minh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, đặc biệt là với những tính năng hiện đại, tự động sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là với phụ nữ mang thai, quá trình vệ sinh vô cùng khó khăn, việc vệ sinh cũng khá khó khăn. Vậy thì giờ sẽ không phải lo lắng bởi được trang bị hệ thống vòi rửa kép giúp rửa trước, rửa sau, hoạt động tịnh tiến… sau khi được rửa sẽ được sấy khô hoàn toàn và không cần sử dụng giấy vệ sinh. 

Bồn cầu điện tử Viglacera V93GW

Bồn cầu điện tử Viglacera V93GW là mẫu bồn cầu thông minh với nhiều tính năng tự động sẽ giúp hỗ trợ tối đa mẹ bầu. Bên cạnh đó với kiểu dáng hiện đại, tinh tế với điểm nhấn là nắp bồn cầu màu sắc trung tính sẽ giúp không gian lắp đặt được tinh tế hơn. Với giá thành vô cùng ưu đãi chỉ khoảng 13 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu được một sản phẩm bồn cầu điện tử thông minh với nhiều tính năng hiện đại không kém cạnh các sản phẩm nhập khẩu. 

Bồn cầu điện tử Viglacera V93WB

Nhiều mẹ bầu khó khăn trong việc đi vệ sinh trong quá trình mang thai, khó khăn trong việc lựa chọn bồn cầu vừa dễ sử dụng, vừa hỗ trợ tối đa. Đã có một gợi ý hữu ích dành cho mẹ bầu rồi đây, đó chính là mẫu bồn cầu điện tử Viglacera V93WB. Đây là mẫu bồn cầu có thiết kế vô cùng sang trọng hiện đại được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình như khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự… Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại hàng đầu Châu Âu, bề mặt phủ men NANO nung kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn tối ưu, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho mẹ bầu trong thời kì mang thai. 

Giờ đây với những chiếc bồn cầu điện tử chất lượng, hỗ trợ tối đa người dùng, mẹ bầu sẽ không còn khó khăn khi đi vệ sinh nữa. Thậm chí nó còn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé.