Thiết bị vệ sinh nào tốt cho sức khỏe người sử dụng

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi nhiều giá trị và tiện ích mà sản phẩm mang lại. Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn nỗ lực đầu tư nghiên cứu để ứng dụng những khoa học, công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm của hãng đáp ứng được tính bền vững và đem lại những giá trị lâu dài. Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá cao về tính thân thiện với người dùng.

Công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera bền, đẹp, dễ vệ sinh

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã tạo nên bước đột phá về công nghệ bằng việc ứng dụng Công nghệ men Nano nung thành công trên thiết bị vệ sinh có chất liệu là sứ vệ sinh. Với công nghệ mới này, lớp sứ của thiết bị vệ sinh Viglacera trở nên siêu bền, tăng độ sáng trắng của sản phẩm, chống hoen ố, bám bẩn, dễ lau chùi cọ rửa.

Tính năng diệt khuẩn đem đến sự an toàn cho người dùng

Thiết bị vệ sinh Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm như  bồn cầu Viglacera, sen vòi Viglacera, phụ kiện Viglacera… được tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại và có khả năng tự diệt khuẩn, và đều được làm từ sứ vệ sinh được nung bằng men Nano có khả năng chống bám bẩn và kháng khuẩn. Do đó, sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mức giá của thiết bị vệ sinh Viglacera hợp lý với tính năng hiện đại

Đặc biệt thiết bị vệ sinh Viglacera được bán với giá rất hợp lý, tạo  cho khách hàng sự trải nghiệm bất ngờ. Điển hình như chiếc vòi chậu Viglacera VO4 mới ra mắt cách đây không lâu được tích hợp công nghệ cao, hiện đại bạn chỉ cần xoay nhẹ đơn giản là đã thay đổi được vị trí đầu vòi sen, hơn nữa lực nước mạnh và mềm mại không làm đau và tổn thương da giúp hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn, không những thế còn giúp duy trì tính đàn hồi của da và kích thích da đầu…

Có thể nói công nghệ sản xuất của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera nói riêng và của Việt Nam nói chung đang có những bước tiến mới, tích hợp và ứng dụng công nghệ cao hiện đại tạo ra các sản phẩm chất lượng đó không chỉ là thành công riêng của thương hiệu Viglacera mà còn góp phần khẳng định được công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh của Việt Nam hiện nay trên thị trường quốc tế.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/bang-bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-cua-cong-ty-hai-linh-28.html