Tại sao bồn nước Tân Á lại làm bằng inox 304

Bồn nước Inox Tân Á  là sản phẩm khá phổ biến với người Việt. Các sản phẩm bồn nước inox Tân Á được làm bằng chất liệu inox 304, tại sao nó lại được chọn làm nguyên liệu để sản xuất bồn nước.


bồn nước inox tân á Bồn nước inox Tân Á

Hiện nay việc xây bồn chứa không còn khả thi vì tốn diện tích, có thể gây rò rỉ nước, gây nhiễm khuẩn nguồn nước nên bồn nước inox Tân Á giúp dự trữ nước sạch cho sinh hoạt hằng ngày là cực kì cần thiết. Chất lượng nước ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người. Vì vậy bồn chứa nước phải đảm bảo được việc không làm ảnh hưởng tới chất lượng nước chính vì thế mà bồn nước Tân Á đã lựa chọn inox 304 để làm bồn nước.

Bôn nước Inox Tân Á sử dung vật liệu SUS 304 tốt không?


inox-304Chất liệu Inox SUS 304 chất liệu bền, sáng bóng làm bồn nước

Là loại vật liệu inox được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay vào ngành chế biến thực phẩm. Thành phần của nó bao gồm 8.1% Niken, 18-20% là Crom, mangan, Ni-tơ, Cacbon,…Trong đó Niken có khả năng chống ăn mòn, Crom bảo vệ chất liệu chống ăn mòn, ni tơ tạo độ cứng cho inox,..

Công dụng của inox 304 trong bòn nước Inox Tân Á

Inox 304 có độ cứng cao và siêu bền, độ cứng của chúng còn tăng khi nhiệt độ thấp.

Khả năng chống ăn mòn cao khi tiếp xúc với nước có tính chất khác nhau. Inox 304 không chỉ được sử dụng làm bồn chứa nước mà nó còn được ấp dụng để sản xuất nhiều đồ gia dụng khác như chậu rửa bát inox, đồ gia dụng, các ngành chế biến thực phẩm,…

Khả năng thi công: Dễ dát mỏng và khả năng tạo hình tốt, tính đàn hồi cao giúp bồn nước inox Tân Á có khối lượng không quá lớn.

Khả năng chịu nhiệt: Sản phẩm Inox 304 có khả năng chống oxy hóa tốt do hàm lượng Cacbon khá cao.

Độ an toàn: Inox 304 đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn cao, độ bền tốt khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt tố không gỉ sét để đảm bảo sức khỏe con người.

Ứng dụng của vật liệu SUS 304

Với sự thân thiện với môi trường nên inox 304 được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghệ chế biến thực phẩm và đồ gia dụng trong nhà.

Hãy nhớ mua sản phẩm bon nuoc inox chính hãng tại showroom Hải Linh 275 – Thanh Xuân – Hà Nội để đảm bảo chất lượng tốt nhất tránh hàng giả hàng nhái của sản phẩm gây nguy hiểm cho bản thân và gia đình.

>> Xem thêm: Bồn nước Tân Á sản phẩm cho mọi nhà