Tại sao bồn cầu điện tử American Standard được tin dùng

Bồn cầu điện tử American Standard Standard hiện nay là dòng thiết bị vệ sinh được nhiều nhà hàng, khách sạn hay những khu vực công cộng như: trung tâm thương mại lựa chọn sử dụng. Hầu hết đều và đưa ra đánh giá tích cực cả về chất lượng, màu sắc và độ bền của sản phẩm. Dưới đây là những lý do bồn cầu điện tử American Standard Standard được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

  1. Bồn cầu điện tử American Standard Standard ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại 

Bồn cầu điện tử American Standard Standard được ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất khi sử dụng, đem đến cho không gian phòng vệ sinh thoáng mát, sạch sẽ và dễ chịu như:

  • Bồn cầu American Standard với nắp rửa thông minh
  • Trang bị vòi phun kép với tính năng rửa trước và sau. 
  • Vòi rửa ngậm khí phun rửa nhẹ nhàng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.  
  • Bệ ngồi với chức năng sưởi ấm có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách nhanh chóng giúp người dùng sử dụng thoải mái nhất. Nắp rửa dễ dàng tháo lắp giúp vệ sinh vòi rửa thuận lợi. 

Bồn cầu điện tử American Standard Standard có nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó tùy thuộc vào đặc điểm của từng không gian và nhu cầu sử dụng của từng gia đình, từng địa điểm mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp để đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng trong thời gian dài.

  1. Bồn cầu điện tử American Standard Standard giúp tiết kiệm nước tối đa

Nước là tài nguyên đang dần bị cạn kiệt theo thời gian. Nhà vệ sinh lại là nơi tiêu tốn nhiều nước nhất trong nhà. Hãng American Standard tích hợp chế độ xả siêu tiết kiệm nước cho mỗi dòng bồn cầu điện tử American Standard như:

– Công nghệ Siphonmax: tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ trong lòng bồn cầu kết hợp cùng các tia nước thấp hơn giúp loại bỏ vết bẩn. 

– Công nghệ Double Vortex: với thiết kế thông vành và 2 lỗ thoát nước, tối ưu tính năng xả nước, nước chảy nhanh mạnh dễ dàng cuốn trôi mảng bám cứng đầu đồng thời giúp tiết kiệm nước tối đa. 

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nước ngay trong chính phòng tắm nhà mình.

  1. Chế độ bảo hành của bồn cầu điện tử American Standard 

Thời gian bảo hành là thước đo chất lượng của toàn sản phẩm. Do vậy với thời gian bao thành của bồn cầu American Standard rất lâu. Hơn nữa trong khoảng thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bồn cầu điện tử American Standard trong quá trình sử dụng có phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thì khách hàng sẽ được hưởng những chính sách đúng như quy định bảo hành quy định.

Nhờ 3 điểm nổi bật trên mà bồn cầu điện tử American Standard Standard được nhiều chủ đầu tư và khách hàng cá nhân ưa thích. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy đến với hệ thống Showroom của Hải Linh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng trên cả nước. Đối với khách tại khu vực Hà Nội muốn mua hàng có thể đến trực tiếp hệ thống Showroom của Hải Linh. Nếu khách ở các tỉnh thành khác có thể mua hàng qua hệ thống website của chúng tôi.