Sứ Grohe men bền mãi với thời gian

 

Hiếm có dòng sứ nào có bề mặt sáng bóng, “mê hoặc” lòng người như sản phẩm sứ Grohe. Vừa bền màu, vừa tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của sứ Grohe

Đây là bước tiến mới khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm của Grohe. Bộ sản phẩm sứ Grohe được xứng đáng là “tuyệt phẩm”, bộ sưu tập nhỏ gọn, sắc nét dựa trên những đường nét sạch sẽ của các khối lập phương

GROHE_GranderaSứ Grohe đẳng cấp mãi mãi

Bộ sưu tập bao gồm GROHE Cube Ceramic, Euro Ceramic và Bau Ceramic. Mỗi bộ sản phẩm lại có những đặc trưng riêng.  Sự có mặt của bộ sản phẩm này sẽ khiến không gian trở nên đồng bộ, liền khối và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Sứ Grohe là một vật liệu hoàn hảo với độ bền cao, thiết kế đa năng, tuổi thọ và sự thoải mái. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hình thức và chức năng của sản phẩm.

Với sứ Grohe bạn không cần phải dùng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch. Vì men sứ không bám bẩn, không lắng cặn, không bị ố vàng. Có thể khẳng định, sứ Grohe vừa tốt cho sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường.

Sự hoàn hảo trong sản phẩm của sứ Grohe đã khiến các chủ đầu tư của các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng lựa chọn để khẳng định đẳng cấp của mình.

Mua sản phẩm Grohe tại đại lý chính hãng ở Hà Nội

Bạn muốn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe chất lượng cao,đảm bảo chính hãng 100% thì có thể đến với Showroom Hải Linh.

Hải Linh là đại lý chính hãng Grohe tại Hà Nội. Ngay từ khi thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu Grohe xâm nhập thị trường Việt Nam đã thực hiện phân phối dòng sản phẩm cao cấp này.

                                                                                                                 thông tin chi tiết xem tại http://thietbivesinhhansgrohe.com.vn

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *