phòng xông hơi gia đình cho không gian nhỏ hẹp?

Phòng xông hơi gia đình là mẫu phòng xông hơi tập thể lắp đặt tại nhà. Hầu hết mẫu phòng tắm này đều cần một không khí rộng để lắp đặt. Vậy nếu nhà bạn có diện tích hẹp thì có thể sử dụng loại phòng tắm này không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, bạn cần tìm hiểu các mẫu phòng xông hơi tập thể có kích thước phù hợp với diện tích nhà mình. Có khá nhiều mẫu phòng tắm xông hơi gia đình có diện tích vừa phải phù hợp cho từ hai đến 3 thành viên áp dụng như phòng tắm xông hơi Brothers, Fantiny, Euroking,…

Thông thường, theo quy chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất, phòng tắm xông hơi gia đình có kích thước một m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2 m (chiều cao) tức khoảng hai m3 đây là thể tích chuẩn phòng xông hơi cho 2 người với đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi.

bon tam xong hoi
 

Khi xây dựng phòng xông hơi gia đình tại nhà, bạn cần quan tâm nhiều đến việc chọn máy xông hơi. Việc chọn lựa được 1 chiếc máy xông hơi phù hợp đối với nhu cầu áp dụng và mức giá hợp lí sẽ là chọn tối ưu cho phòng xông hơi tại nhà của bạn. với các phòng xông hơi tại nhà, chúng tôi thường khuyên người dùng lựa chọn các dòng sản phẩm của Malaysia vì các dòng máy xông hơi này tuy giá thành cao hơn so với các máy của Trung Quốc Nhưng đảm bảo an toàn hơn và cũng dễ sửa chữa hơn. ngày nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi cho bạn chọn là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Thế nhưng, cả 2 loại phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt đều có tác dụng rất tốt với sức khỏe tổng thể của chúng ta.

phong tam xong hoi
 

Ngoài ra, để xây dựng phòng xông hơi tại nhà, bạn cũng cần quan tâm đến việc chọn lựa vật liệu xây dựng và những phụ kiện đi kèm: Nếu vật liệu xây dựng giúp làm tăng sự sang trọng, tiện nghi cho căn hộ và tăng lứa tuổi thọ phòng xông hơi thì Các loại phụ kiện đi kèm là những thiết trở nên không thể không xuất hiện giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác thư giãn hoàn toàn trong chính ngôi nhà của mình. Những loại tinh dầu sử dụng trong phòng xông hơi cho bạn dễ dàng chọn mùi hương, đèn xông hơi, khăn xông hơi… Sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái thực sự Hãy cùng đối với sự tiện dụng và thoải mái nhất.

 

phong tam xong hoi
 

nhất là, tuy khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà, đơn vị thi công sẽ tư vấn về kỹ thuật lắp đặt, cách đi đường cấp và thoát nước, đường điện… Nhưng bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu thêm để có thể xử lý phòng xông hơi tại nhà khi cần thiết. Nếu là phòng xông hơi khô, bạn sẽ Không phải quan tâm đến đường nước và ngược lại phòng xông hơi ướt thì đường nước chính là yếu tố bạn cần lưu tâm nhiều nhất.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *