Những chú ý cơ bản khi sử dụng bồn nước inox

Là loại sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, bồn nước inox rất cần thiết cho các gia đình trong việc chứa nước sạch dùng cho sinh hoạt hằng ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng nước an toàn.

Những năm gần đây bồn nước inox xuất hiện rất nhiều trên thị trường, rất nhiều người đã lựa chọn sản phẩm này nhưng âm hiểu và biết cách sử dụng cho đúng cách để tăng tuổi thọ bồn chứa nước thì không phải ai cũng biết.

Bạn nên để ý tới chất lượng sản phẩm


Bồn nước inox chất lượng kém vì hàng giả

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng sản xuất bồn nước có uy tín như Sơn Hà hay bồn nước Tân Á, bồn nước Toàn Mỹ,… sự đa dạng nhiều về các loại sản phẩm và hãng sản xuất làm người dùng như lạc trong mê cung của các sản phẩm không biết chọn loại nào cho phù hợp nhất. Các hãng sản xuất bồn nước inox hiện nay đều sử dụng inox 304 siêu bền để sản xuất, chân đế cũng được thiết kế rất chắc chắn, các linh kiện đều được sản xuất kỹ lưỡng và phù hợp. Bạn chỉ cần tránh mua hàng giả, hàng nhái là chất lượng hầu như ok.

Giá thành sản phẩm

Chất lượng các hãng đều gần như nhau nên giá thành của các hãng không chênh lệch quá nhiều. Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình bạn mà có thể chọn hãng bồn nước inox phù hợp nhất. Bạn có thể chọn bồn nước inox Tân Á hoặc bồn inox Sơn Hà để đảm bảo chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành, phục vụ chu đáo.

Mặt bằng lắp đặt bồn nước inox

Lựa chọn vị trí thoáng đãng và mặt bằng lắp đặt phải phẳng, tránh chênh vênh, mặt bằng phải đủ độ cứng, chịu lực tốt. Khi lắp đặt phải đảm bảo tec nước Tân Á không bịn kê kích chèn lót, giá và thân phải tạo thành 1 khối thẳng thống nhất.

Tuổi thọ của bồn nước inox

Các dòng bồn nước inox có tuổi thọ cao có thể tới 30 năm và thời gian bảo hành rất lâu. Với bồn nước inox Tân Á thời gian bảo hành 10 năm cho bạn yên tâm sử dụng sản phẩm. Đặc biệt Tân Á còn có dịch vụ đổi hẳn bồn mới cho khách hàng nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

Bạn nên mua hàng tại showroom có uy tín như showroom Hải Linh để mua được bon nuoc inox cao cap và dễ dàng trong việc bảo hành sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

>> Xem thêm: Tại sao bồn nước Tân Á lại làm bằng inox 304​