Nguyên tắc vệ sinh bồn nước inox Tân Á

Có nhiều gia đình khi sử dụng bồn inox Tân Á hay còn gọi bồn chứa nước Tân Á không tiến hành vệ sinh định kì làm bồn nước giảm tuổi thọ, dễ bị ăn mòn và hỏng hóc. Việc vệ sinh bồn nước inox là việc cần thiết và phải làm thường xuyên để vệ sinh bồn nước giữ cho nguồn nước luôn trong sạch và an toàn.


bon-nuoc-inox-dai-thanh-sus-304Bồn inox Tân Á an toàn cho sức khỏe

Vệ sinh bồn nước inox Tân Á đúng cách giúp bảo vệ gia đình

Sau khi lắp đặt và sử dụng được một thời gian nước trong bồn có hiện tượng bị vẩn đục, bồn có thể bị gặp tình trạng gỉ sét. Nguyên nhân là do bồn nước Tân Á không được vệ sinh thường xuyên khiến bẩn bám vào bồn dẫn tới rỉ sét làm bồn bị nhanh rò rỉ và giảm tuổi thọ. Không chỉ giảm tuổi thọ bồn mà nó còn ảnh hưởng tới nguồn nước không an toàn cho sức khỏe gia đình. Khi bồn nước có nhiều cặn bẩn và rong rêu và có cả bọ gậy thậm chí có thể gây ngộ độc ăn uống. Nên để đảm bảo nguồn nước bạn nên vệ sinh bồn inox Tân Á thường xuyên.

Cách vệ sinh bồn nước inox Tân Á đúng cách


hinh-anh-ung-dung-bon-nuoc-tan-aVệ sinh bồn inox Tân Á

Đầu tiên: Bạn ngắt điện máy bơm rồi xả nước trong bồn để lại một chút nước.

Tiếp theo cọ rửa bồn nước: Sử dụng các dụng cụ chuyên dùng được bán trên thị trường và khăn mềm để tránh trầy xước bề mặt bồn inox. Mở van xả để đẩy chất bẩn ra.

Lưu ý: Không nên sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh bồn inox Tân Á  vì bồn nước luôn được đậy kín nên chất tẩy rửa khó bay hơi sẽ gây hại cho bạn và gia đình sau đó.

Hãy nhớ vệ sinh bồn inox Tân Á thường xuyên 3 tháng/1 lần với nước giếng và 5 tháng 1 lần với nước sạch với bồn nhựa Tân Á cũng tương tự để đảm bảo an toàn cho gia đình.

>> Xem thêm: Ưu điểm của bồn nước inox Tân Á Đại Thành 1000l