Nên sử dụng bồn nước inox Tân Á hay bồn nhựa Tân á

Bồn nước Tân Á ngày càng nhiều gia đình sử dụng, bồn nước Tân Á rất tiện dụng mà giá thành bồn nước không cao, tiện lợi cho việc tháo lắp.

Hiện nay Bồn nước Tân Á có 2 loại chính là bồn nhựa Tân Ábồn nước inox Tân Á, khi có muốn sử dụng bồn nước, gia đình thường phân vân chọn bồn nhựa hay inox cho phù hợp. Hôm nay, Chúng tôi xin đưa ra Ưu điểm và nhược điểm của bồn nước inox Tân Ábồn nhựa Tân Á để cho các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bồn nước Inox Tân Á

Đây là loại bồn nước được các gia đình sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó có độ bền cao, vệ sinh thuận tiện, kiểu dáng đẹp. Được làm bằng SUS inox 304 nên bồn nước loại này nên nắng mưa và các yếu tố tác động của thời tiết không bị ảnh hưởng nhiều, vì vậy Bồn nước inox Tân Á thoải mái đặt ở ngoài trời. Độ bền và tuổi thọ của bon nuoc inox cao trên 20 năm nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh đúng thời gian quy định. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn tiến hành vệ sinh thuận tiện, làm sạch cặn bẩn, vết bẩn bên trong, bên ngoài nhanh chóng.

Bồn nước inox Tân ÁBồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á có độ bền cao, kiểu dáng đẹp tuy nhiên lại có giá thành cao hơn bồn nhựa tân á, hấp thụ nhiệt cao , có thể bị ăn mòn nếu sử dụng nước mặn, nước phèn. có độ pH quá cao hoặc quá thấp, nhưng gia đình bạn sử dụng chỉ đựng nước sạch thì không phải lo ngại về vấn đề này. Giá từ 2.5-3 triệu cho bình 1000l

Bồn nhựa Tân Á

Được sản xuất bằng nhựa có giá thấp hơn buon nuoc inox, có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng nhược điểm có độ bền và tuổi thọ thấp đồng thời khó khăn hơn trong việc vệ sinh bồn nước.

Ưu đểm là giá thành rẻ, chỉ từ 1,5 – 2 triệu đồng với dung tích 1000 lít giúp các gia đình tiết kiệm chi phí. Nó rất thích hợp đối với người tiêu dùng bình dân và gia đình ít người, dễ dang dàng thay đổi dung tích sẽ không bị lãng phí.

Bồn nhựa Tân ÁBồn nhựa Tân Á

Ưu điểm khác, bồn nhựa Tân á cách nhiệt tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox Tân Á có thể sử dụng với nhiều loại nước kể cả bị nhiễm mặn, phèn, nước giếng khoan. Thơi gian sử dụng của bồng chỉ được từ 5 đến 10 năm, đặc biệt giảm tuổi thọ khá nhanh nếu như để trực tiếp ngoài trời và việc vệ sinh hơi bất tiện và gây khó khăn, mất nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám khá chắc vào thành bình nước bằng nhựa.

Các gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại bồn nước giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tel: 04 3858 6655 – 0936 55 22 66

Xem thêm: Nguyên Tắc vệ sinh bồn nước Tân Á