Nên mua bàn cầu viglacera loại nào cho tốt

Với mục đích đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cao cấp của viglacera không ngừng cho ra mắt các dòng bồn cầu khác nhau. Chính sự đa dạng này không ít người đặt câu hỏi không biết nên sử dụng bàn cầu viglacera loại nào tốt nhất?

thiết bị vệ sinh viglacera cho nhà tắm sang trọng
Bàn cầu Viglacera hiện có 3 dòng sản phẩm chính là bồn cầu 1 khối viglacera,bồn cầu 2 khối viglacera và bồn cầu treo tường viglacera. Đây là 3 dòng sản phẩm được lựa chọn và sử đụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên bạn chỉ cần sử dụng 1 trong 3 dòng sản phẩm trên. Chính điều này lại nảy sinh một cẩu hỏi đó là bạn nên sử dụng bồn cầu loại nào.

Một mẫu bồn cầu Viglacera tốt nhất đối với gia đình bạn là mẫu bồn cầu Viglacera chính hãng, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đúng theo chuẩn của hãng, sản phẩm bồn cầu phải có kích thước phù hợp với phòng tắm không chiếm dụng quá nhiều không gian, bên cạnh đó phải có khả năng tiết kiệm nước và khả năng chống bám bẩn ở bề mặt bồn cầu tốt, cuối cùng đó chính là giá bồn cầu phù hợp với kinh tế của gia đình. Với những tiêu chí này thì các gia đình cần dựa vào thiết kế phòng tắm và ngân sách chi cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera của phòng tắm của mình.

Bồn cầu Viglacera 1 khối, vì có thiết kế liền khối nên chắc chắn kích thước sản phẩm sẽ lớn, vì thế những gia đình nào có phòng tắm rộng thì mới nên chọn bồn cầu loại này nhé. 

– Bồn cầu Viglacera 2 khối có thiết kế đơn giản hơn, kích thước sản phẩm phần lớn cũng khá gọn nên có thể lắp đặt cho mọi phòng tắm, đặc biệt thích hợp với những phòng tắm nhỏ hẹp.

– Bồn cầu Viglacera treo tường là dòng bồn cầu đặc biệt thích hợp cho những phòng tắm nhỏ hẹp nhằm tiết kiệm không gian lắp đặt mà việc sử dụng vẫn rất hiệu quả. 

sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera nhà tắm tắm sang trọng

Tất cả các dòng sản phẩm của viglacera nói chung và bàn cầu viglacera nói riêng đều được ứng dụng công nghệ men Nano nung nên bề mặt bồn cầu rất sáng, sạch và bóng, khả năng chống lại các vết bẩn bám dính lại cực kỳ hiệu quả giúp việc vệ sinh, cọ rửa bồn cầu trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, bồn cầu Viglacera còn tích hợp chế độ xả 2 nhấn với mức nước vừa phải giúp tiết kiệm nước một cách tuyệt vời. Vì vậy, dù bạn chọn bồn cầu Viglacera thuộc loại nào thì chỉ cần chọn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước phù hợp với phòng tắm là đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình rồi.

Nếu bạn có ý định mua bồn cầu viglacera cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 04 3858 6655-0936 55 22 66 hoặc trực tiếp tại showroom: 275- Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để nhận được ưu đãi từ đại lý của chúng tôi