Một số mẫu rèm ngăn phòng tắm đẹp

Ở bất kỳ không gian sống nào thì phòng tắm luôn là không gian chiếm được sự quan tâm và đầu tư của gia chủ. Bởi đây là không gian giúp bạn và các thành viên trong gia đình thư giãn và giải trí, đồng thời giải quyết các nhu cầu cá nhân. Sự xuất hiện của những mẫu rèm ngăn phòng tắm đẹp góp phần tăng thêm sự sinh động. Sau đây là một số mẫu rèm ngăn phòng tắm để các bạn tham khảo. 

Rèm phòng tắm đẹp cần thiết để trang trí không gian

Phòng tắm là nơi diễn ra các hoạt động tắm giặt, gội đầu, đánh răng, rửa mặt…trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước. Một số đồ dùng cần thiết khác cho phòng tắm mà trước hết phải kể đến chậu rửa mặt, vòi hoa sen, bình nóng lạnh, phụ kiện phòng tắm như gương… Một số phòng tắm còn trang trí nhà tắm với những cây hoa giả hay bức tranh treo tăng tính thẩm mỹ.

Việc sử dụng rèm ngăn phòng tắm đẹp là giải pháp giúp tô điểm không gian. Khu vực này luôn cần sự kín đáo, ấm áp vào mùa đông và sự thoáng mát trong ngày hè. Phòng tắm phải được thật sạch sẽ nhằm bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình, rèm cửa có tác dụng trang trí và có chức năng che chắn cản trở những tia nắng để mang đến cho chúng ta sự dễ chịu mỗi khi bước vào.  Đây được xu hướng bây giờ mà đa số các gia chủ sử dụng. Thay vì lắp những cánh cửa gỗ mộc thông thường thì lắp rèm cửa bằng chất liệu vải mang đến cảm giác nhẹ dịu, bay bổng rất được ưa chuộng và sự an toàn, tin cậy cho chính mình khi thư giãn, vệ sinh cá nhân. 

Chọn rèm cửa ngăn phòng tắm đẹp làm mới không gian

Dựa trên các điểm lưu ý chính của phòng tắm ta hoàn toàn có thể thấy, phòng tắm là không gian đòi hỏi có sự kín đáo như thế các cái rèm cửa ngăn phòng tắm có chất vải dày, che chắn được tốt sẽ đáp ứng được yêu cầu này. 

Nhiều chủng loại rèm cửa ngăn phòng tắm đẹp cấu tạo từ chất liệu chống nước, chịu nước tốt được xem là sự lựa chọn hợp lý nhất cho khoảng không nhà tắm của bạn. Rèm nên được treo lên thanh treo, biện pháp mặt đất một khoảng cách nhất định từ 15 đến 20 cm thì sẽ bảo đảm duy trì được sự khô ráo, chân rèm không bị ướt. Điều này cũng hạn chế vi khuẩn và nấm mốc cho rèm.

Nếu sử dụng rèm để trang trí phòng tắm thì bạn nên chọn kiểu dáng rèm phòng tắm cân xứng như vậy sẽ giúp không gian hài hòa, cảm xúc dễ chịu khi sử dụng phòng tắm. Trên thị trường có nhiều mẫu rèm cửa với hoa văn, chất liệu, kiểu dáng đa dạng để các gia chủ có thể chọn được rèm cửa phù hợp nhất. Bạn cần kết hợp trang trí phòng tắm nhằm mang đến cảm xúc thư thái, dễ chịu và thoải mái nhất. 

Gia chủ nên rèm ngăn phòng tắm đẹp có tác dụng cản sáng, cản nắng và màu sắc rèm có tính dịu dễ kết hợp với thiết bị nội thất cũng như sơn tường. Với những phòng tắm nhỏ các bạn nên sử dụng gam màu rèm sáng để căn nhà trở lên rộng hơn. 

Tham khảo một số mẫu rèm ngăn phòng tắm đẹp
 

remtam1

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 1

remtam2

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 2

remtam3

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 3

remtam4

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 4

remtam5

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 5

remtam7

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 5

remtam8

Rèm ngăn phòng tắm mẫu 6

Trên đây là một số lưu ý để các bạn chọn được mẫu rèm ngăn phòng tắm đẹp. Không phải cứ đầu tư thật nhiều tiền mới tốt mà còn cần phải khéo léo trang trí, tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp. 
 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *