Hướng dẫn vệ sinh bồn tắm massage đúng cách cho gia đình bạn

Bồn tắm đang là một thiết bị ngày càng quen thuộc trong cuộc sống của mỗi gia đình nhưng cách vệ sinh bồn tắm làm sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết, Và bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách nên vệ sinh bồn tắm như thế nào hiệu quả?

Khi bạn làm sạch các loại bồn tắm nằm cao cấp bạn nên nhớ không nên sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, mà nên sử dụng bọt biển để cọ rửa vì bọt biển mềm và xốp nên không làm trầy xước thành bồn. Lớp phủ bóng trong bồn tắm khá mỏng và tương đối dễ bị ăn mòn nên nếu dùng các chất liệu cứng để cọ rửa sẽ làm hỏng.

Sử dụng bọt biển để làm sạch bồn tắm
Sử dụng bọt biển để làm sạch bồn tắm

 

Bạn có thể áp dụng cách đơn giản nhất là sử dụng nước xà phòng để cọ rửa, với phương pháp này bạn pha xà phòng với nước sao cho tỷ lệ vừa phải, sau đó bạn xịt nước xà phòng trực tiếp vào vết bẩn và dùng khăn mềm để vệ sinh. Sau đó bạn xả nước cho thật sạch

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng có thể được tính đến nếu như những phương pháp trên không mang lại hiệu quả, nhưng bạn nên lưu ý không dùng dung dịch tẩy rửa có chứa chất ăn mòn. Sau khi cọ rửa bằng dung dịch hoá học thì việc xả lại thật kỹ bằng nước là vô cùng quan trọng bởi nếu không những chất học học này chẳng những làm hỏng lớp phủ bóng của bồn mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

sử dụng dung dịch chuyên dụng làm sạch bồn tắm
Sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh bồn tắm

 

Ngoài ra, Với nhưng loại bồn tắm massage euroking cao cấp bạn nên chanh tươi có thể dùng để tẩy trắng những đốm bẩn nhỏ trên bền mặt bồn tắm, Chanh chính là chất tẩy rửa tự nhiên không độc hại mà có tác dụng rất tốt. Bạn hãy cắt đôi quả chanh và chà xát trực tiếp lên vết bẩn, đối với những vết bẩn cứng đầu thì cắt chanh thành lát và đặt lên vết bẩn đó trong khoảng thời gian 10 phút sau đó mới tiến hành cọ rửa, chắc chắn chanh sẽ loại bỏ được vết bẩn.


Sử dụng hỗn hợp của phèn và nước chanh cũng là một cách khá hiệu quả để tẩy rửa những vết bẩn lâu ngày. Sau khi đã có được dung dịch cần thiết bạn hãy lấy một miếng bọt biển thấm dung dịch để lau, nhưng với cách này đôi khi bạn sẽ phải làm vài lần mới có thể loại bỏ hoàn toàn được vết bẩn.

 

Trên đây là những chia sẻ về cách vệ sinh bồn tắm hiệu quả mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho cả bồn tắm đứng và bồn tắm nằm cao cấp. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66.