Giới thiệu Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á GOLD-S 2016

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á GOLD-S 2016 thế hệ mới :

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á GOLD-S Ф  58- 15 sử dụng vật liệu ống Ruột bình inox SUS 304 , thích ứng với mọi điều kiện môi trường , thân thiện với môi trường và làm nước làm nóng cực nhanh, giữ nhiệt cực lâu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á GOLD-S là sản phẩm được sử dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất mới nhất, hiện đại bậc nhất với bộ giá đỡ máy có kết cấu rất vững chắc, chịu được trọng lượng lớn, chính xác cao và dễ dàng lặp đặt.

– Ống thủy tinh chân không có 5 lớp, với khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98% và đặc biệt sử dụng ứng dụng ống thủy tinh chân không là công nghệ ống dầu đạt tiêu chuẩn châu âu – làm nóng cực nhanh trong mọi điều kiện thời tiết.

– Lớp bảo ôn nhập khẩu từ Tập đoàn Dow của Mỹ, được phun bằng máy phun áp lực có mật độ cao

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (TCVN: 8251:2009)

Các tính năng vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Gold-S:

– Vật liệu sử dụng ở vỏ ngoài của bình bảo ôn là inox SUS 304  siêu bền.

– Trong Ruột bình cũng sử dụng inox SUS 304

– Chân giá đỡ có kết cấu vững chắc với vật liệu inox siêu bền mang tính thẩm mỹ cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân ÁMáy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Ánh sáng mặt trời chiếu vào bề mặt ống hấp thu nhiệt, quang năng chuyển hóa thành nhiệt năng, ống thủy tinh hút chân không là bề mặt ống thủy tinh được phủ 05 lớp tạo thành bề mặt có khả năng hấp thụ nhiệt hoàn hảo hơn nữa sản phẩm còn chứa chất trung gian là Dầu, Dầu cần nhiệt độ đun sôi thấp và khi dầu nóng lên làm nóng các đầu thủy tinh và chính các đầu thủy tinh này sẽ đun sôi nước cực nhanh. Điểm khác, Nước không lưu thông xuống đáy ống nên khi dùng một thời gian dài trong ống không bị bám cặn, không vỡ ống, không mất thời gian, không hư gioang và tiền bạc.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu Tân Á là sản phẩm tối ưu cho Việt Nam, ngày cả khi miền Bắc vào mùa đông nắng kém vẫn có nước nóng dùng!

Xem thêm: Chậu rửa lavabo Cotto có bao nhiêu loaij?