Giá thiết bị vệ sinh Inax 2018 có sự thay đổi không?

 

Giá thiết bị vệ sinh Inax 2018 có sự thay đổi không? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đến với showroom Hải Linh. Sau đây chúng tôi sẽ lí giải điều này.

>>> Các mẫu thiết bị vệ sinh Inax mới ra mắt đầu năm 2018

gia-thiet-bi-ve-sinh-inax-co-thay-doi-khong

Gía thiết bị vệ sinh Inax 2018 có sự thay đổi không?

Sang năm 2018, hầu hết các dòng thiết bị vệ sinh Inax như bồn cầu, phụ kiện, sen vòi đều có sự thay đổi một chút so với 2017.

Theo đánh giá chung, mức giá này sẽ có mức tăng nhẹ khoảng từ 3% – 5%, tùy vào mẫu mã, chất lượng của từng sản phẩm. Còn một số thiết bị, phụ kiện Inax vẫn giữ nguyên giá so với những năm trước.

Và sự thay đổi về giá thiết bị vệ sinh Inax 2018 cũng không có sự thay đổi nhiều, nên về cơ bản  vẫn phù hợp với túi tiền, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Vì sao có sự thay đổi về mức giá như vậy?

Là do chi phí nguyên liệu tăng

Trị trường  luôn biến động không ngừng, có sự thay đổi về thiết bị vệ sinh Inax là đo sự tăng thêm về giá thành của hàng loạt các nguyên liệu sản xuất.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, tuyển chọn. Và sang năm 2018, chi phí dành cho các nguyên liệu này tăng lên cũng làm cho mức giá sản phẩm cao hơn.

Do có ứng dụng thêm nhiều công nghệ hiện đai

Inax luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Vì thế trong năm 2018, Inax đã ứng dụng rất nhiều công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế vào sản xuất. Chính vì thế phát sinh thêm hàng loạt những chi phí như máy móc, nhân công, nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ. Vì thế mức giá thiết bị vệ sinh Inax sẽ cao hơn so với năm 2017.

Đây là 2 yếu tố chính dẫn đến giá thiết bị vệ sinh Inax 2018 có sự thay đổi nhẹ. Ngoài ra còn một số yếu tố khác như chi phí vận chuyển về nước cũng tăng.

Giá thiết bị vệ sinh Inax 2018 tại Hải Linh như thế nào?

Hải Linh là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Tại showroom của chúng tôi, thiết bị vệ sinh Inax trong năm 2018 có một số sản phẩm tăng nhẹ, còn một số vẫn giữ nguyên.

Showroom Hải Linh thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-30% tùy từng mẫu sản phẩm. Cùng với đó tặng quà tri ân với những khách hàng đã tin tưởng uy tín của Hải Linh.

Thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Linh được kiểm định chất lượng ISO, đảm bảo hàng chính hãng 100%, có tem mác, bảo hành rõ ràng. Qúy khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm, Hải Linh sẽ vận chuyển đến tận địa chỉ. Lưu ý miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Nguồn : http://thietbivesinhhansgrohe.com.vn/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *