Công nghệ mới trong bồn cầu thông minh

 

 

 

Việc vệ sinh của bạn sẽ thật nhàn và đơn giản hóa đến từng chi tiết nhỏ khi sử dụng bồn cầu cao cấp gắn thêm công nghệ tự động, thông minh.

Ngày càng có nhiều gia đình mong muốn trang bị cho phòng tắm nhà mình những sản phẩm bồn cầu cao cấp có thêm các công nghệ minh vừa tôn vẻ đẹp của không gian phòng tắm vừa mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, thoải mái. Việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm thông minh đang ngày càng phổ biến.

nap-bon-cau-caesar-thong-minh

Tại sao nên chọn bồn cầu cao cấp

Nhà vệ sinh là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Khi trang bị bồn cầu cao cấp mang bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, thoải mái cảm nhận sự chăm sóc chu đáo, giảm lượng vi khuẩn tốt cho sức khỏe.

Bồn cầu cao cấp thân thiện với môi trường. Nếu trước đây gia đình bạn sẽ bạn phải tốn một khoản không nhỏ để chi trả cho tiền giấy thì nay bạn sẽ không phải bận tâm đến điều này.

Sản phẩm bồn cầu cao cấp thiết kế chức năng hiện đại tự động rửa sạch hỗ trợ tốt cho phụ nữ tránh được các bệnh phụ khoa do sử dụng giấy vệ sinh nhất là thời điểm mang thai, kinh nguyệt… hay người già và trẻ em vì người thân không phải giúp đỡ họ sau khi Chiêm ngưỡng các mẫu bồn cầu cao cấp

Các công nghệ mới trong bồn cầu thông minh

Thiết bị vệ sinh thông minh Bồn cầu cao cấp với nhiều công nghệ mới tự động thông minh dễ dàng khi sử dụng giúp việc vệ sinh nhanh chóng và thuận tiện

Chức năng rửa cleansing và Bidet với 3 chế độ hoàn hảo khi đi đại tiện, chế độ phun nhẹ nhàng, vệ sịnh cho phụ nữ.

Công nghệ đèn hiển thị; nút bấm chức năng và xả khi mất điện; Đèn cảm biến tự động phát sáng vào ban đêm

Chế độ rửa massage: công nghệ tiên tiến cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ và ap lực nước, vòi rửa chuyển động nghẹ nhàng trong suốt quá trình rửa rất có lợi cho ai bị trĩ, táo bón

Tính năng làm ấm bồn cầu, làm ấm nước: thời gian làm ấm rất nhanh mang đến cảm giác nhẹ nhàng và đầy sảng khoái , thật tiện lợi cho người dùng không phải giật mình khi đông đến.

Hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi để kích hoạt chế độ tự động sấy khô giúp bạn thoải mái hơn sau khi sử dụng chức năng xịt rửa sẽ không cần phải sấy khô nữa.

showroom-hai-linh-1

Mua thiết bị vệ sinh cao cấp ở đâu

Bên cạnh các thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản như TOTO, GROHE… INAX….tinh tế, sang trọng, tiện dụng thì các thiết bị vệ sinh trong nước cũng dần hoàn thiện và đưa ra thị trường bồn cầu cao cấp phục vụ khách hàng phân khúc cao. Không có gì khiến bạn từ chối sản phẩm bồn cầu cao cấp, ngoài các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử khách hàng có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn rửa tay thông minh, vòi tắm hương thơm ánh sáng…. tại Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Chúc các bạn thành công!