Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng phong cách mới nhất

 

Bạn đang mong muốn lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm theo phong cách đương đại, hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay nhé!

Thiết bị vệ sinh phong cách đương đại và không lỗi mốt.

Việc chọn thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm đương đại không hề đơn giản, bạn cần nhớ có một nguyên tắc dường như luôn đúng là chọn những sản phẩm mà bạn thích nhất trong vô vàn các dòng sản phẩm của nhà tắm có thể là bồn cầu vệ sinh, chậu rửa, hay bồn tắm…Khi bạn coi sản phẩm nào đó là trọng tâm thì khi đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những món đồ liên quan. Nhưng các sản phẩm thiết bị vệ sinh có phong cách đương đại sẽ luôn bền đẹp theo thời gian, với những đường nét đơn giản dễ dàng kết hợp với các đồ dùng khác trong nhà tắm. Đồng thời bạn hoàn toàn yên tâm phong cách này không bao giờ lỗi mốt.

co-nen-mua-thiet-bi-ve-sinh-grohe-khong
Thiết bị vệ sinh chất lượng cao

Chọn thiết bị vệ sinh phù hợp phong cách đương đại.

Một lỗi phổ biến của người dùng đó là kết hợp sai phong cách các thiết bị vệ sinh, chọn loại chậu rửa mặt quá tô vì bạn nghĩ rằng loại chậu rửa này mới đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của mình và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó người tiêu dùng luôn nghĩ những thiết bị vệ sinh sứ có mà trắng là giống nhau, tuy nhiên không phải như thế, trên thực tế cùng là men trắng nhưng mà màu sắc vẫn khác nhau, lời khuyên là khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh bạn cần xem mã màu và mã sản phẩm một cách kỹ lưỡng.

Nên chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với hệ thống cấp thoát nước của nhà mình, hãy kiểm tra xem áp lực nước của hệ thống nước nhà mình có phù hợp với thiết bị vệ sinh mà bạn dự kiến mua và thay thế…Có những dòng sản phẩm đòi hỏi có áp xuất nước mạnh để hoạt động tối ưu. Đối với trường hợp này cần thực hiện bơm bổ xung áp xuất cần được cân nhắc trước khi lắp đặt.

Nếu như phòng tắm nhà bạn có diện tích rộng, có thể lắp đặt bồn tắm loại độc lập, Nếu cần tiết kiệm diện tích phòng tắm bạn hãy lựa chọn những dòng bồn tắm có kích thước phù hợp. Ngoài ra Hiện nay hầu hết các gia đình để tiết kiệm diện tích phòng tắm đã loại bỏ bồn tắm và thay thế bằng các dòng sản phẩm sen tắm cây.

Lưu ý: Chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hiện nay đều theo xu hướng tiết kiệm nước:

Đối với các dòng bồn cầu vệ sinh đều có các nút xả nặng,nút xả nhẹ. Theo thống kế của các nhà khoa học, lượng nước trong gia đình chúng ta bị tiêu thụ: 30 % là do việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa…Chính vì thế khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm đương đại, bạn cần hết sức lưu ý tới chức năng tiết kiệm nước

Cảm nhận để lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm theo phong cách đương đại.

Bạn hãy đến với showroom Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm và tìm ra những sản phẩm bạn ưng ý.

Không chỉ ưng ý trên các khía cạnh chức năng và thẩm mỹ. Bạn hãy trực tiếp khám phá bằng cách ngồi thử, dùng thử, chạm thử và cảm nhận từng chi tiết sản phẩm mà bạn đang muốn mua.

Hãy đến với showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để trực tiếp cảm nhận và lựa chọn nhé!